Học online chứng chỉ phục hồi chức năng

Thông tin khóa học online chứng chỉ phục hồi chức năng. Những bệnh nhân này trong quá trình phục hồi chức năng cần phải được sự giám sát hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ. Và để cải thiện kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng cần thiết trong ngành này thì nhiều người trong đó có các bạn trẻ lựa chọn học chứng chỉ phục hồi chức năng.

Lớp học online chứng chỉ phục hồi chức năng là gì?

Học online chứng chỉ phục hồi chức năng là chuyên ngành nghiên cứu, áp dụng các biện pháp, kỹ thuật y học, xã hội, giáo dục nhằm cải thiện, nâng cao khả năng hoạt động của bệnh nhân sau chấn thương hoặc người khiếm khuyết, khuyết tật bẩm sinh.

Học viên muốn tham gia khóa học online chứng chỉ phục hồi chức năng thì trước tiên phải biết được chứng chỉ này là gì. Hiểu một cách đơn giản, chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp để hành nghề phục hồi chức năng.

Đây là một chứng chỉ hết sức quan trọng. Bởi vì theo quy định của Luật khám chữa bệnh do Bộ Y tế ban hành thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần phải có Văn bằng chuyên môn và học online chứng chỉ phục hồi chức năng mới đủ điều kiện tham gia hoạt động khám chữa bệnh trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

học online chứng chỉ phục hồi chức năng
học online chứng chỉ phục hồi chức năng

Học online chứng chỉ phục hồi chức năng ở đâu?

Hiện nay trên khắp cả nước có nhiều cơ sở mở khóa đào tạo về vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn những cơ sở này sẽ cấp cho học viên chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên để tránh rơi vào các trung tâm cơ sở lừa đảo thì người học cần lựa chọn đến các trung tâm, cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng.

Người học có thể tìm đến các trường đào tạo học online chứng chỉ phục hồi chức năng chuyên về lĩnh vực y khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hà Nội để theo học chứng chỉ phục hồi chức năng.

Tại trường Y Dược Tôn Thất Tùng khóa đào tạo chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng các bạn học viên được đào tạo một cách bài bản ,chất lượng.Các học viên sẽ được trường đưa trực tiếp lên khoa phục hồi chức năng bệnh viện , ở đó các học viên sẽ được các bác sỹ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành trực tiếp chỉ dạy trên cơ sở thực tiễn từ đó các học viên sẽ có được những kinh nghiệm thực tiễn quý báu .Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ nhận chứng chỉ do trường Y Dược Tôn Thất Tùng cấp và có kỹ năng tốt để làm việc trong ngành.

Cơ hội nghề nghiệp khi học online chứng chỉ phục hồi chức năng

Hoàn thành khóa học online chứng chỉ phục hồi chức năng, người học có nhiều vị trí để lựa chọn làm việc. Các vị trí cần chứng chỉ này như bác sĩ phục hồi chức năng tại hệ thống tất cả các bệnh viện; nhân viên nghiên cứu, phát triển các phương pháp phục hồi; cán bộ quản lý trong hệ thống Bộ Y tế; thành viên các tổ chức phi chính phủ về bảo vệ và phát triển cộng đồng.

Hồ sơ đăng ký học online chứng chỉ phục hồi chức năng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger