Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền năm 2022 tốt nhất.

Để lựa chọn được địa chỉ theo học các lớp trung cấp y học cổ truyền uy tín không phải là điều dễ dàng, các cơ sở đào tạo mọc ra như nấm dẫn đến hệ quả chất lượng đào tạo không chuyên sâu, kết quả đạt được thấp. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín và tin cậy để đào tạo chuyên ngành y học cổ truyền theo hướng chuyên sâu về thực hành – một trong những thế mạnh của trường.

Bên cạnh việc tập trung hướng dẫn sinh viên tiếp cận được với phương pháp chữa bệnh Đông y, nhà trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể vận dụng được cả Y học cổ truyền với Y học hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng điều trị một cách hiệu quả nhất.

Tổng quan về ngành y học cổ truyền hiện nay

Từ xa xưa, những bài thuốc y học cổ truyền đã được các cụ khám phá và áp dụng vào rất nhiều trường hợp. Và sự thật là đó là những tinh hoa của kiến thức y học nhân loại. Được đúc kết từ rất nhiều lần thực hành và lưu truyền cho tới bây giờ. Với các vị thuốc có sẵn trong dân gian hay những vị thuốc quý đều được tận dụng một cách hiệu quả và khoa học dùng để điều trị bệnh.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền năm 2022 tốt nhất.
Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền năm 2022 tốt nhất.

Bên cạnh đó là sự an toàn, ít gây tác dụng phụ của thảo dược thiên nhiên dẫn tới ngày càng nhiều bệnh nhân tìm đến phương pháp chữa bệnh bằng Đông y nhằm đạt được hiệu quả chữa bệnh cao hơn.

Sự phổ biến của các lớp văn bằng 2 trung cấp y sĩ y học cổ truyền

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại. Y học cổ truyền vẫn còn được giảng dạy lại và đào tạo dưới các hình thức khác nhau. Chú trọng nhất trong đó có lẽ là ở 3 hệ đào tạo chính quy của nước ta. Bao gồm có: Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học. Trong đó trung cấp đông y là được quan tâm và các bạn trẻ đăng ký theo học nhiều nhất.

Theo thống kê từ các nguồn tin báo tuyển sinh uy tín của quốc gia cho biết. Các lớp học văn bằng 2 trung cấp ngành đông y đang chiếm tỉ lệ cao hơn so với những hệ chính quy còn lại. Vậy do đâu mà các khoá đào tạo trung cấp đông y lại được các bạn trẻ quan tâm đến như thế? Văn bằng 2 trung cấp y sĩ y học cổ truyền có gì nổi trội và lợi thế hơn như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nên học trung cấp ngành y học cổ truyền ngay lúc này

Trong những năm gần đây, nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Đang ngày càng lớn do những ưu điểm mà phương pháp chữa bệnh này đem lại. Thêm vào đó là nguồn nhân lực chuyên ngành Y học cổ truyền đang khan hiếm. Do vậy, mà các lớp học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền mới được nhiều bạn trẻ quan tâm đến như thế. Việc số lượng sinh viên theo học ngành này là điều không thể tránh khỏi.

Với thời gian học tập nhanh chóng, hình thức đào tạo đa dạng. Người học chỉ cần bỏ ra khoảng 1,5 đến 2 năm là đã có thể lĩnh hội đủ các kiến thức cơ bản về ngành y học cổ truyền mà lại đáp ứng được các yêu cầu cơ bản cho công việc hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm cơ hội phát triển cho bản thân. Các bạn trẻ vẫn có thể tiếp tục học liên thông lên để nâng cao trình độ và đi sâu hơn về các khía cạnh qua các lớp liên thông cao đẳng, đại học y học cổ truyền.

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học năm 2022 tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn bằng 2 trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, nhưng trường nào mới uy tín, chất lượng, đảm bảo được kiến thức, kỹ năng hành nghề trong tương lai. Nhưng chọn lựa được địa chỉ uy tín để theo học là điều không hề dễ dàng.

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học năm 2022 tốt nhất
Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học năm 2022 tốt nhất

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cập nhật liên tục, bám sát sự tiến bộ của ngành y nhưng vẫn giữ vững nhưng nét tinh túy truyền thống, đồng thời hệ thống phòng học thực hành tân tiến, chuẩn quy và hiện đại bậc nhất… Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng xứng đáng là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế trên cả nước.

Kết thúc khóa học tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp ngành y học cổ truyền và đủ điều kiện trở thành y sĩ y học cổ truyền. Với lượng kiến thức trong tay, các bạn đều có thể xin việc được ngay đáp ứng yêu cầu công việc của xã hội

Những Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin hành nghề bằng đam mê, nhiệt huyết của bản thân, bằng trình độ kiến thức được đào tạo bài bản và bằng những kỹ năng, phẩm chất được rèn giũa kỹ lưỡng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh trung cấp ngành Y học cổ truyền uy tín

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết Trung cấp đông y uy tín liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ