Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm tại TPHCM

Vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được khẳng định trong Y học hiện đại và luôn được các Bác sĩ coi trọng. Do vậy, những người Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm tại TPHCM hiện nay được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng rất nhiều.

Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm tại TPHCM

Xét nghiệm là chuyên khoa thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Đặc trưng của ngành này chính là sử dụng các máy móc; thiết bị Y khoa hiện đại để thực hiện những phân tích các mẫu thử.

Kỹ thuật viên chính là người điều khiển những máy móc ấy để làm các phân tích y học, từ đó đưa ra những kết luận lâm sàng, giúp các Bác sĩ có căn cứ để phán đoán tình trạng của bệnh nhân, cũng như theo dõi cả quá trình điều trị khi cần thiết.

Với đặc điểm ấy, ngành Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm chính là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn trong những năm tới.

Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm
Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm

Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm có học được văn bằng 2 dược?

Nếu bạn đã có bằng Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm , bạn muốn học thêm một văn bằng thứ hai là  Dược sĩ phục vụ cho công việc thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học.

Học viên theo Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm học thêm văn bằng 2 sẽ trải qua khóa học với thời gian đào tạo là 12 tháng, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Bằng cấp đủ điều kiện về chuyên môn để mở quầy thuốc theo quy định hiện nay, hoặc có thể làm việc tại các công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc…

Thời gian Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm năm 2024 được trường sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy bạn có thể thu xếp công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Lợi ích học trực tuyến trung cấp xét nghiệm

Cơ hội việc làm

Y sĩ là một ngành quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, ngoài việc hỗ trợ các công việc hành chính một cách chuyên nghiệp, Y sĩ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thăng tiến

Y sĩ có rất nhiều hướng đi, bạn có thể được thăng tiến trở thành quản lý văn phòng; nghiên cứu chuyên sâu hơn để trở thành điều dưỡng, bác sĩ hoặc trở thành giảng viên truyền đạt kiến thức lại cho những Y sĩ mới. Như vậy, ngoài công việc chuyên môn, họ có thể có cơ hội trong giáo dục đào tạo. Y sĩ là một lĩnh vực có nhiều cơ hội phát triển và nhiều sự lựa chọn trong con đường thăng tiến.

Hồ sơ đào tạo Học trực tuyến trung cấp xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger