Học phí trung cấp điều dưỡng 2024 có cao không?

Thông báo tuyển sinh trung cấp điều dưỡng năm 2024 tại y dược Tôn Thất Tùng. Khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề nào để theo học thì học phí luôn là mối lưu tâm hàng đầu. Vậy học phí trung cấp điều dưỡng có cao không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Học phí trung cấp điều dưỡng có cao không?

Những ngành đào tạo về sức khỏe sẽ có những đặc thù so với các ngành nghề khác và trung cấp điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Học phí trung cấp điều dưỡng thường sẽ thấp hơn so với hệ đại học và cao đẳng.

Điển hình là trong trong là trong quá trình đào tạo, học viên sẽ phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, hoá chất và các thiết bị y tế hiện đại vì thế mà học phí ngành này sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác.

Mức học phí tại các trường đại học đào tạo điều dưỡng năm 2024 dao động trong khoảng từ 11 triệu đến 40 triệu tuỳ điều kiện đào tạo hay sự tự chủ tài chính của mỗi trường.

Học phí trung cấp điều dưỡng có cao không?
Học phí trung cấp điều dưỡng có cao không?

Còn tại các trường cao đẳng mức thì học phí rơi vào khoảng 950.000 đến 1.300.000 đồng/tháng, một năm học sinh viên sẽ mất khoảng 12 – 14 triệu đồng. Qua đó có thể thấy học phí của hệ cao đẳng hay đại học là không hề nhỏ. Vậy học phí trung cấp điều dưỡng có cao không?

Khi đăng ký theo học hệ trung cấp điều dưỡng người học sẽ đóng học phí trung cấp điều dưỡng ít hơn hệ cao đẳng hay đại học. Cụ thể mức học phí trung cấp điều dưỡng tại trường y dược Tôn Thất Tùng trung bình sẽ rơi vào khoảng trên dưới 6.000.000 đồng/kỳ. Khóa học trung cấp điều dưỡng năm 2024 sẽ có 4 kỳ. Vậy tổng mức học phí cho cả khóa học trung cấp điều dưỡng là 24.000.000/khóa.

Đây là mức học phí trung cấp điều dưỡng phù hợp với mọi đối tượng học viên theo học. Hơn nữa yêu cầu đầu vào của hệ trung cấp điều dưỡng cũng dễ dàng hơn nhiều so với hệ cao đẳng hay đại học.

Học phí trung cấp điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng

Giới thiệu về học viện đào tạo Y dược Tôn Thất Tùng

Hiện này Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi chất lượng đào tạo tốt, đa dạng hoá các loại hình đào tạo như: đào tạo từ xa, hệ vừa học vừa làm, hệ văn bằng 2,…để đáp ứng nhu cầu của đa dạng người học, trên cơ sở giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo.

Nhà trường mong muốn sau khi tốt nghiệp, mỗi một học viên đều lĩnh hội được 3 trụ cột giá trị sau:

 • Về kiến thức: giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn về ngành điều dưỡng làm nền tảng cơ bản cho công việc, sau đó phục vụ nghiên cứu chuyên sâu và học liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn.
 • Về kỹ năng: giúp người học trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể tham gia ngay vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn nhỏ trong nước.
 • Về thái độ nghề nghiệp: trở thành một điều dưỡng viên có trách nhiệm và kỷ luật, một công dân ưu tú có đầy đủ phẩm chất về đạo đức, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Nhà trường luôn cố gắng nâng cao, phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp lý thuyết đi đôi với thực hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu mà các doanh nghiệp và xã hội đang đòi hỏi ở người lao động.

Đội ngũ giảng viên của học viện là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề nhất định.

Là những người đã làm việc ở các tập đoàn lớn trong nước, có kinh nghiệm giảng dạy dầy dặn, phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới trong từng bài giảng. Đã và đang đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc, góp phần đóng góp vào nguồn lực lao động chất lượng cao cho xã hội và đất nước.

Học Trung cấp Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Nếu các bạn đang có câu hỏi “nên học trung cấp điều dưỡng ở đâu, học phí trung cấp điều dưỡng tốt nhất?” thì Y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn tiêu biểu.

Ngành đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng là ngành được đầu tư nhiều nhất. Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu, sinh viên sẽ được cọ xát thực tế ngành trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự giảng dạy, hướng dẫn của tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Những Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng các nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán trong điều dưỡng, quy trình kỹ thuật của điều dưỡng cơ bản và chuyên khoa.

Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống nhằm chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp đầy đủ cho học viên.

Học phí trung cấp điều dưỡng có cao không tại Y dược Tôn Thất Tùng

Nhà trường luôn là đơn vị đào tạo đi đầu trong chính sách ưu ái học phí trung cấp điều dưỡng cho học viên tại trường là tốt nhất. Với học phí Trung cấp Điều dưỡng cạnh tranh và duy trì ổn định qua các năm.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp điều dưỡng năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger