Học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ bao nhiêu

Đang trở thành ngành HOT, nhiều thí sinh đặt ra câu hỏi về học ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ như thời gian học, đối tượng học và đặc biệt là học phí sẽ được tính như nào. Vậy Học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về học phí văn bằng 2 và những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây.

Lý do nên học ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội thì chăm sóc sức khỏe lại là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là lĩnh vực y tế. Với ngành Dược, nhu cầu nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế, phòng nghiên cứu, bệnh viện, phòng khám tư,… đều rất lớn. Do vậy, thông qua chương trình đào tạo ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ sẽ giúp người học rộng mở cơ hội việc làm, kinh doanh trong tương lai.

Học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ bao nhiêu
Học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ bao nhiêu

Mức học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ ở mức thấp hơn so với chương trình hệ chính quy. Hơn thế nữa chương trình đào tạo ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ cho phép các bạn sinh viên đăng ký thời gian học linh hoạt, có thể học ngoài giờ hành chính hoặc học vào ngành cuối tuần của thứ 7 và chủ nhật. Đó cũng chính là khung thời gian để tạo thuận lợi nhất cho sinh viên có thể có thời gian vừa học vừa làm.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ sẽ ngắn hơn hệ đào tạo chính quy của ngành trung cấp dược sĩ do đã được giảm bớt các môn học đại cương. Vì thế vẫn đáp ứng được điều kiện đảm bảo về kiến thức để các em sinh viên hành nghề và tiếp cận với công việc.

Học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng

Với đặc thù trong quá trình đào tạo phải sử dụng nhiều máy móc, hóa chất,… để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên nên học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ thường sẽ cao hơn so với các khối ngành khác như kinh tế, kế toán,…

Để tạo điều kiện cho thí sinh thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ áp dụng mức học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ hợp lý. Học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ sẽ được tính như sau:

 • Học viên đã Tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ là: 18.000.000 VNĐ
 • Thời gian học: 18 tháng
 • Học viên đã Tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề cùng khối ngành sức khỏe chuyển qua học phí ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ: 12.000.000 VNĐ
 • Thời gian học: 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành trung cấp văn bằng 2 dược sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger