Thông tin liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng năm 2024

Có rất nhiều bạn học trung cấp hộ sinh liên thông lên cao đẳng để nâng cao chất lượng tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội nhưng vẫn còn băn khoăn không biết cụ thể về thông tin liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng năm 2024 như thế nào.

Tại sao nên học liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng?

Không chỉ riêng gì các bạn học trung cấp mà kể cả những bạn học trung cấp các ngành Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng,… cũng nên học liên thông khi có điều kiện bởi những lý do sau:

Xã hội càng phát triển thì yêu cầu đối với nhân lực là càng cao hơn. Nếu cứ nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp rồi thì không cần phải trau dồi nữa thì bạn sẽ sớm bị tụt lại phía, bị lạc hậu so với thời đại.

Có câu “sự học như bơi thuyền ngược nước, không tiến ắt phải lùi”. Với liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng cũng thế – một ngành nghề đồi hỏi cao về tay nghề bởi với mỗi một quá trình thai sản là bạn đang gánh trên vai trọng trách sinh mạng của ít nhất hai người.

Khi học liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng, bạn sẽ có cơ hội bổ sung, nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên ngành vốn có của mình. Có những môn chuyên ngành bạn sẽ được học sâu hơn, tìm hiểu kỹ hơn và có thể đi sâu hơn vào lĩnh vực quản lý, nghiên cứu về chuyên ngành hộ sinh.

Thông tin liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng năm 2024

Giảm mức độ cạnh tranh sau khi ra trường và hơn nữa với những bạn đã có định hướng thi ứng tuyển công chức nhà nước thì lại càng phải họcliên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng. Thứ nhất là gia tăng cơ hội. Thứ hai là để tăng hệ số mức lương dành cho các bạn.

Dù lá lý do nào đi chăng nữa thì việc học liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng quan trọng hơn cả là nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề để có thể phục vụ tốt hơn nữa cho ngành. Vậy, theo học liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng phải mất 18 tháng.

Điều kiện để học liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng

Để có thể học liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng cần đáp ứng đủ những điều kiện gì? Hay những vấn đề xoay quanh được khá nhiều người quan tâm đến khi có ý định theo học ngành Hộ sinh để nâng cao được trình độ học vấn cũng như kỹ năng trong ngành nghề. Tuy nhiên, một khi có thể theo học hệ đào tạo này các bạn cần phải đạt đủ những điều kiện sau:

• Các thí sinh đã từng tốt nghiệp hệ trung cấp Hộ sinh ở các trường Y Dược chính quy trên toàn quốc..;
  • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp cần đạt học lực loại Khá trở lên;
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp với bằng trung cấp Hộ sinh với học lực Trung bình thì buộc phải có ít nhất 1 năm làm việc trong ngành khi đó mới có thể theo học;
  • Bắt buộc có giấy xác nhận chuyển ngành đối với những thí sinh trái ngành muốn học Liên thông ngành Hộ sinh (bắt buộc);

Hồ sơ, thủ tục xét tuyển liên thông nữ hộ sinh hệ cao đẳng 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986