Học phí ngành điều dưỡng hệ trung cấp nam 2024 bao nhiêu?

Khi nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, càng ngày càng có nhiều bạn thí sinh có mong muốn, đam mê được học ngành Điều dưỡng. Theo đó, vấn đề học phí ngành điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024 bao nhiêu. Vậy hãy cùng trường y dược Tôn Thất Tùng  tìm hiểu về mức học phí ngành Điều dưỡng nhé.

Học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng kinh nghiệm đào tạo ngành Điều dưỡng hệ trung cấp nhân lực y tế tại TPHCM. Trường có đa dạng chương trình đào tạo, có thể kể đến như: Dược sĩ, Ngành Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa…

Trong thời gian theo học tại đây, sinh viên ngành điều dưỡng được giảng dạy nhiều kỹ thuật điều dưỡng phức tạp và chuyên nghiệp, giúp họ nâng cao khả năng của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp được nhà trường nghiên cứu phù hợp

Nhà trường cũng rất hỗ trợ sinh viên trong việc đóng học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp mỗi kì, cụ thể mỗi sinh viên sẽ phải đóng 6.000.000/kỳ (1 năm có 2 kỳ).

Học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024 có 4 kỳ tổng mức học phí khoảng 24.000.000 đồng/ khóa. Có thể nói, mức học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp này vừa với khả năng chi trả của các em.

Học phí ngành điều dưỡng hệ trung cấp bao nhiêu?
Học phí ngành điều dưỡng hệ trung cấp bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo ngành điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024 uy tín

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là trường đào tạo tốt và có học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024 tại TPHCM có chất lượng cao, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Nhà trường đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cung cấp cho xã hội.

Hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế với các buổi thực hành kỹ năng ngành Điều dưỡng hệ trung cấp, thực hành hóa Ngành Y cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo học viên tốt nghiệp tại trường có thể hoàn thành hầu hết công việc Nghề Điều dưỡng.

Nhà trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo mang nặng tính thực tiễn. Nhờ đó, học viên ngành điều dưỡng tại trường luôn là những nhân viên có đủ kiến thức, tay nghề vững vàng, phẩm chất đạo đức và y đức tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đối với những học viên học xa nhà, nhà trường có xây dựng ký túc xá trong khuôn viên nhà trường, giúp học viên thuận tiện nhất trong quá trình học tập tại trường.

Người học sẽ được học cách giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và giáo dục sức khỏe của họ. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện để hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có điều kiện thực tập để trang bị hành trang vững chắc cho các bạn trẻ trước khi làm việc.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình của trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ trung cấp luôn có năng lực cạnh tranh cao về các vị trí trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Như vậy, trên đây là mức học phí ngành Điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024 . Mong rằng thông tin bài viết sẽ hữu ích với các thí sinh cũng như quý bậc phụ huynh đang lựa chọn môi trường học tập cho con em.

Hồ sơ đào tạo ngành Điều dưỡng hệ trung cấp năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger