Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn là niềm tự hào của trường, trong những năm qua trường luôn dẫn đầu trong công tác tuyển sinh ngành chăm sóc sức khỏe trong đó có ngành dược sĩ.

Những thuận lợi khi theo học liên thông cao đẳng dược chính quy

Với hệ đào tạo liên thông hiện nay, sinh viên sẽ được bổ sung được những kiến thức liên quan đến chuyên ngành cũng như mở rộng được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp. Vì vậy học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng đang là xu hướng cực kỳ phổ biến hiện nay với các bạn sinh viên trình độ trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược kéo dài trong 1,5 năm, thời gian linh hoạt vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần phù hợp với nhiều đối tượng học là sinh viên hay người đi làm. Đây là khoảng thời gian ngắn nhưng sinh viên sẽ được tiếp thu một khối lượng kiến thức chuyên sâu và một số kỹ năng về nghề nghiệp.

Ngoài ra, học viên tham gia chương trình liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc,… Nhằm đáp ứng được những yêu cầu về công việc về sau.

Sau thời gian đào tạo các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy .

Học liên thông cao đẳng dược – bắt kịp xu thế hiện nay

Ngành y dược luôn giữ vững vị thế mang tính đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người. Vì thế, yêu cầu về trình độ chuyên môn của các dược sĩ cũng cần được trau dồi, cập nhật và cải thiện liên tục. Đáp ứng xu thế đó, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn có lớp đào tạo liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp, bạn vẫn có thể tìm được một công việc đúng với chuyên môn của mình. Tuy nhiên, việc đó sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn học liên thông cao đẳng dược. Chỉ trong vòng 1,5 năm sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và có thể xin việc tại các nhà thuốc lớn trên cả nước, trong các bệnh viện,…

Lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn
Lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Với tấm bằng liên thông cao đẳng dược bạn có thể làm điều hành quản lý, vận hành sản xuất máy móc để sản xuất ra thuốc tại các xí nghiệp, nhà máy của công ty sản xuất các loại dược phẩm.

Bạn cũng có thể tham gia nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc tại các Viện kiểm nghiệm thuốc, Viện dịch tễ,  Viện Y học cổ truyền,…Nếu bạn muốn có thu nhập “khủng”, yêu thích công việc liên quan đến sale, marketing, tiếp xúc với khách hàng thì nghề Trình dược sinh ra để dành cho bạn.

Dược sĩ trình độ cao đẳng cũng có thể chọn cho mình công việc ổn định như quản lí kho nhà thuốc bệnh viện, làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh y tế, cấp phát thuốc cho bệnh nhân,…

Lựa chọn học Liên thông cao đẳng dược chính quy là bước tiến lớn của bạn để có thể tìm thấy cơ hội trong ngành dược như: dược liệu và y dược cổ truyền nhằm chế tạo các vật phẩm đem lại sức khỏe tốt cho con người từ thảo mộc, quản lý dược liệu…

Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM

Sinh viên muốn theo ngành Y dược, đặc biệt là muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp thì nên học lớp liên thông cao đẳng dược chính quy – Y dược Tôn Thất Tùng bởi lẽ chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của một dược sĩ mà bộ Y tế yêu cầu.

Về chương trình đào tạo ngành dược của Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TP Hồ Chí Minh học viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành bởi Ban giám hiệu nhà trường nhận định rằng nếu mà học về Y dược thì không thực hành thực tế thì không được.

Sinh viên sẽ được đào tạo với đầu đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM.
Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược chính quy tại tp.HCM.

Khi được đào tạo tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, sinh viên luôn được chú trọng để có một lượng kiến thức tốt với kỹ năng làm việc thực tế để các em sau khi tốt nghiệp tại trường có thể tham gia ngay vào các công việc chuyên môn. Trường Y Dược Tôn Thất Tùng luôn chú trọng vấn đề giảng dạy để truyền đạt cho các em có lượng kiến thứ tốt nhất, kết hợp giữa việc học lý thuyết tại trường và thời gian thực hành trên viện – đây là điểm đặc biệt hoàn toàn khác với các cơ sở đào tạo y dược khác.

Đối với ngành dược các em sẽ được thực hành tại khoa dược ở các bệnh viện lớn, các công ty dược phẩm . . . Từ đó giúp các em tích lũy được vốn kinh nghiệm làm việc phong phú. Với phương thức đào tạo linh hoạt về thời gian sẽ giúp nhiều bạn khó khăn về vấn đề thời gian học tập có thể học bổ sung một lượng kiến thức cần thiết và văn bằng để làm tốt cho công việc của mình

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược chính quy xen lẫn thực hành và lý thuyết thì không thể không kể đến đội ngũ giảng viên có uy tín. Giảng viên tại trường là những thầy cô, bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành có thể hệ thống kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất, truyền đạt ngoài kiến thức là kinh nghiệm riêng theo phong cách giảng dạy của môi thầy cô.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược chính quy

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ