Học phí khóa siêu âm ngắn hạn 6 tháng bao nhiêu

Để trở thành kỹ thuật viên siêu âm đòi hỏi bạn phải hiểu biết về kỹ thuật, kiến thức về y khoa để có thể tạo ra hình ảnh hoạt động của các bộ phận bên trong cơ thể, được sử dụng để chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Vậy Học phí khóa siêu âm ngắn hạn 6 tháng bao nhiêu

Học chứng chỉ siêu âm ngắn hạn làm những công việc gì?

Máy siêu âm sử dụng sóng âm tần số cao để ghi lại hình ảnh các cơ quan nội tạng và mô của bệnh nhân. Là một kỹ thuật viên siêu âm, bạn sẽ vận hành thiết bị tiến hành siêu âm. Khi bạn đã chụp được các hình ảnh, bác sĩ có thể xem xét chúng và đưa ra chẩn đoán.

Chúng ta quen thuộc nhất với việc sử dụng máy siêu âm để theo dõi người mẹ khi mang thai, nhưng máy siêu âm còn có những công dụng khác. Bạn có thể sử dụng máy siêu âm để phân tích mô vú, kiểm tra não và tủy sống, và kiểm tra các cơ quan trong khoang bụng.

Học phí khóa siêu âm ngắn hạn 6 tháng bao nhiêu
Học phí khóa siêu âm ngắn hạn 6 tháng bao nhiêu

Một số bác sĩ siêu âm y tế chẩn đoán có thể tập trung vào một loại hình ảnh nhất định, như bác sĩ siêu âm tim, họ tập trung vào việc chụp siêu âm tim.

Là một kỹ thuật viên siêu âm, bạn không chỉ cần có khả năng vận hành máy. Bạn là người có thể tương tác với bệnh nhân và hướng dẫn họ thực hiện quy trình.

Bệnh nhân có thể lo lắng hoặc tự ý thức, và nhiệm vụ của bạn là giúp họ cảm thấy thoải mái. Vì lý do này, bạn phải có kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân cũng như bí quyết kỹ thuật.

Học chứng chỉ siêu âm ngắn hạn bao lâu?

Thời gian hoàn thành chương trình chương trình học siêu âm ngắn hạn thường là 6 tháng. Hình thức học thường là học trực tiếp vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, nhưng để đáp ứng học tập và tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các khóa siêu âm ngắn hạn học online.

Nếu bạn muốn được đào tạo thêm, bạn có thể theo học bằng Cử nhân bốn năm và tập trung vào siêu âm. Bởi vì bạn đã học lâu hơn chương trình cao đẳng và được đào tạo chuyên môn, bạn có thể có nhiều lựa chọn công việc hơn và mức lương cao hơn.

Đối với bằng cao đẳng và cử nhân, bạn có thể tham gia các khóa học khoa học cốt lõi: sinh học, hóa học, giải phẫu, sinh lý và vật lý. Ngoài ra còn có các môn học cụ thể hơn liên quan đến siêu âm, chẳng hạn như sinh lý học của tim, siêu âm sản phụ khoa, vật lý siêu âm và thuật ngữ y tế.

Học phí khóa siêu âm ngắn hạn 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng có cao không?

Học phí khóa siêu âm ngắn hạn học 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể là 19.000.000 đồng/ khóa, mức học phí này được xem là khá phù hợp so với các đối tượng học viên.

Ngoài ra nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho các học viên tùy vào từng trường hợp

Hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa Chứng chỉ siêu âm ngắn hạn năm 2024:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa chứng chỉ điều dưỡng theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger