Học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp ở đâu tốt?

Trước sự phát triển tiềm năng và cơ hội việc làm đang rộng mở trong ngành xét nghiệm, đặc biệt với những người có trình độc chuyên môn cao. Học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

Đào tạo học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp.

Với những học viên đang có nhu cầu học tập học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp ở đâu tốt và bồi dưỡng kiến thức, tay nghề chuyên môn thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Đây là đơn vị đào tạo uy tin trong lĩnh vực ngành Y – Dược trình độ trung cấp, được Bộ Lao động TB&XH giao phó nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Tiếp tục, tạo cơ hội học tập cho các học viên nhanh chóng sở hữu tấm bằng trung cấp đạt chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế yêu cầu, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển đơn giản, áp dụng cho đối tượng tham gia đăng ký có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông.

Học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp ở đâu tốt
Học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp ở đâu tốt

Khi tham gia chương trình học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp, thí sinh sẽ trải qua thời gian học kéo dài từ 12 – 24 tháng. Khung giở lịch học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Với thời gian đào tạo học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp này, các học viên được học tập, đào tạo một cách bài bản từ kiến thức lý thuyết cơ bản đến thực hành chuyên sâu cùng những kỹ năng cần thiết trong ngành Xét nghiệm. Tốt nghiệp ra trường sinh viên được cấp bằng trung cấp đúng chuyên ngành đăng ký theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp làm công việc gì?

Người làm công tác ngành kỹ thuật Xét nghiệm gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thường phải tiếp đón bệnh nhân để lấy bệnh phẩm, pha hóa chất, thuốc thử, chuẩn bị các dụng cụ, máy móc, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm, kiểm duyệt, nhận định, bảo quản và trả kết quả.

Công việc của nghề chủ yếu được thực hiện ở phòng xét nghiệm của các cơ sở khám chữa bệnh như Phòng khám đa khoa, trung tâm Y tế, Viện vệ sinh dịch tễ, các cơ quan/tổ chức có hoạt động về xét nghiệm, các trung tâm CDC,…

Do Kỹ thuật viên xét nghiệm y học làm việc thường xuyên tiếp xúc với người bệnh, người nhà bệnh nhân, cán bộ y tế; hóa chất, sinh phẩm y tế, mẫu bệnh phẩm, thiết bị máy móc có độ chính xác cao nên đòi hỏi người làm kỹ thuật viên xét nghiệm y học phải được đào tạo bài bản để có thể nắm chắc kiến thức nghề.

Có khả năng giao tiếp tốt, chịu đựng với áp lực công việc, tỷ mỷ, thận trọng, trung thực, chính xác và có ý thức tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, pháp luật. Sản phẩm là kết quả các xét nghiệm yêu cầu nhanh chóng, đảm bảo chính xác và an toàn.

Khóa học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp tại y dược Tôn Thất Tùng đáp ứng điều kiện cho bạn.

Hồ sơ đăng ký học online ngành xét nghiệm hệ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger