Điều kiện học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về điều kiện học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học của trườngY dược Tôn Thất Tùng để hiểu hơn về ngành này nhé!

Học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học tại TPHCM như thế nào

Các bạn sinh viên khi theo đuổi học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học tại trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Cùng với đó là một chương trình đào tạo bài bản, được kiến tập, thực tập tại các bệnh viện lớn trong khu vực.

Trong 2 năm học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học  tại trường các bạn cần tích lũy đủ tín chỉ (chưa bao gồm giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh), với các kiến thức từ sơ cấp đến chuyên môn liên quan đến ngành như:

Thiết bị kỹ thuật trong chụp ảnh bức xạ, khái quát chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán hình ảnh bức xạ, quản lý an toàn trong chụp ảnh bức xạ, chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật xét nghiệm y học hạt nhân, kỹ thuật xạ trị thông tin hình ảnh y học, thực hành kỹ năng chẩn đoán hình ảnh

học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học
học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học

Điều kiện học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học 

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành thì các kiến thức liên quan đến đường lối cách mạng của đảng cũng được nhà trường tích hợp trong chương trình đào tạo thông qua các môn học như: đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác-lênin,…

Các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau khi ra trường như tin học văn phòng, tiếng anh chuyên ngành cũng nằm trong chương trình đào tạo.

Học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học các bạn sẽ được nhà trường tạo điều kiện tham gia kiến tập, thực tập tại các cơ sở y tế trong nước. Đây chính là thời điểm các bạn sẽ tích lũy cho mình các kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên môn cũng như khả năng giải quyết các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình hành nghề.

Để học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học giỏi ngoài việc học giỏi còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, nhẫn nại, nhạy bén và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Chính vì yêu cầu cao của ngành mà hiện nay không nhiều bạn trẻ chọn theo đuổi ngành này.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn theo đuổi thì chúng mình tin rằng các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những công sức đã bỏ ra. Rất mong qua bài viết tìm hiểu về ngành kỹ thuật hình ảnh của trường Y dược Tôn Thất Tùng này đã giúp các bạn hiểu hơn về ngành kỹ thuật hình ảnh và có được lựa chọn ngành học phù hợp nhất với mình.

Dưới đây là điều kiện học ngành kỹ thuật viên hình ảnh y học trường Y dược Tôn Thất Tùng với các kiến thức tương ứng với các môn học cần tích lũy, các kỹ năng cần trang bị trước khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành y hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger