Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ở đâu tốt?

Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên môn chuyên ngành, trau dồi những kinh nghiệm kỹ năng như kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành. Từ đó sẽ phục vụ tối đa cho công việc của mình sau này trong nghề Kỹ thuật hình ảnh y học.

Đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ở đâu tốt?

Hàng năm, lượng thí sinh đăng ký thi tuyển vào chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ngày càng đông, mặc dù điểm xét tuyển cao hơn so với một số chuyên ngành khác có cùng trình độ, HSSV sau khi tốt nghiệp có việc làm chiếm tỷ lệ cao, học viên sau khi tốt nghiệp của nhà trường được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng tay nghề chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ở đâu tốt?

Giảng viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh tại trường sẽ đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh thực hiện các kỹ thuật ở các mức độ khác nhau về lĩnh vực hình ảnh y học:

Nội dung đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh chụp Xquang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ; siêu âm; ghi hình phóng xạ, xạ trị và trợ giúp Bác sỹ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác, an toàn phóng xạ phục vụ yêu cầu chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học;

Học viên phải có đạo đức nghề nghiệp, khả năng làm việc độc lập cao, hòa đồng và làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Những tố chất phù hợp với ngành đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh

Với những ngành nghề liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe con người bạn cũng cần phải rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. Để trở thành một người Kỹ thuật hình ảnh y học giỏi,  được nhà trường đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh bạn cần có đủ những tố chất sau đây:

• Khả năng tư duy logic hình học không gian tốt;
  • Có đạo đức và phẩm chất;
  • Có lòng bao dung và hiểu được tâm lý người bệnh;
  • Đam mê học hỏi đồng nghiệp đi trước, tìm tòi, nghiên cứu, nhất là những kiến thức liên quan đến Y học và công nghệ;
  • Tính tỉ mỉ và khả năng tập trung cao độ để thực hiện việc phân tích và đọc kết quả hình ảnh chính xác nhất;
  • Cần có đạo đức nghề nghiệp và những chuẩn mực của một lương y;
  • Nắm chắc kỹ năng chuyên môn là điều kiện tiên quyết trong ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

Hồ sơ đăng ký ngành đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh gồm: