Học liên thông cao đẳng hộ sinh cần điều kiện gì?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo quy định tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 với nội dung đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có cơ hội học tập.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt nhất

Bạn đang cần tìm địa chỉ để Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM thì không thể bỏ qua Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là ngôi trường uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên trình độ cao, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức khỏe thông báo xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Với quy định này, thí sinh sở hữu tấm bằng Trung cấp Hộ sinh có thể thực hiện được mong muốn có được tấm bằng ở trình độ cao hơn vừa có thêm cho mình kiến thức để phục cụ cho công việc hiện tại.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh cần điều kiện gì?

Đặc biệt, Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là điều cần thiết khi Thông tư về nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Do đó, những Hộ sinh Trung cấp cần nhanh chóng học tập để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh.

Điều kiện Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 như thế nào?

Quy định Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá mang đến cơ hội học tập thuận lợi đến tất cả thí sinh tham gia. Theo đó, những thí sinh mong muốn học tập cần cập nhật những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

– Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được gói gọn trong 18 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Thí sinh sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc đang làm hiện tại không bị gián đoạn.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Y dược Tôn Thất Tùng cần điều kiện như sau:

• Thí sinh có bằng Trung cấp Hộ sinh
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật
  • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe để đi học theo quy định

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp

Hồ sơ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 gồm.