Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất?

Tại TPHCM là một thành phố lớn nhất nhì của Việt Nam, nhưng để tìm được một trường đào tạo lĩnh vực y khoa thì không phải cơ sở đào tạo nào cũng mang lại sự uy tín và chất lượng. Điều mà mọi thí sinh quan tâm đầu tiên là Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất, khi các bạn có mong muốn đăng ký học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng.

Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất tại TPHCM?

Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh trường y dược Tôn Thất Tùng tìm hiểu thông tin về ngôi trường mang tên danh y giáo sư Tôn Thất Tùng, một trong những địa chỉ liên kết đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa chất lượng nhất tại khu vực phía Nam.

 Trên thực tế thì những cơ sở giáo dục hiện nay ở nước ta vẫn chưa đào tạo ngành Y sĩ Cao đẳng nên nếu bạn muốn tìm địa chỉ học hệ cao đẳng y sĩ cũng không hề dễ,  Nhất là đối với những bạn muốn theo đuổi ước mơ đối với ngành Y đa khoa.. Trường hợp bạn không trúng tuyển đại học thì chỉ có thể lựa chọn hệ trung cấp.

Hiện nay Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa khóa 2024 tại TPHCM. Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của đông đảo những bạn trẻ có rất nhiều cơ sở giáo dục đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng. Nhà trường có điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ đại học.

Nổi bật nhất với chương trình đào tạo chuẩn cùng chú trọng nâng cao tay nghề và chất lượng thực hành trường là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho phụ huynh và thí sinh.

Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất?
Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất?

Bên cạnh đó, những cuốn giáo trình của nhà trường cũng được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và xu hướng phát triển của ngành Y Tế trong tương lai. Giáo trình chính là những tinh hoa của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế đúc kết lại. Cộng thêm với sự giảng dạy tận tình và đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo thì sinh viên sẽ có được những hành trang vững chắc để bước vào đời.

Thêm nữa, so với những trường khác thì điều kiện xét tuyển tại Y dược Tôn Thất Tùng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế bạn chỉ cần có đam mê cháy bỏng với ngành nghề này cũng vốn kiến thức cơ bản. Còn lại nhà trường sẽ đào tạo và giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng. Chắc chắn sinh viên sẽ có đủ tự tin để làm việc thực tế.

Hồ sơ đăng ký Học cao đẳng y sĩ đa khoa năm 2024  gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger