Thời gian học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 2024 bao lâu

Thời gian học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn tại Y dược Tôn Thất Tùng từ 3 – 6 tháng. Đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Khóa học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 2024

Điều dưỡng là ngành học nhằm chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Để trở thành một điều dưỡng viên tài giỏi bạn nhất định cần biết những kiến thức cơ bản của ngành điều dưỡng. Ngành Điều dưỡng có rất nhiều kỹ thuật điều dưỡng cơ bản để giúp phục hồi, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Bên cạnh đó điều dưỡng viên cần có hiểu biết về kiến thức tổng quát nhằm mô tả và giải thích được các đặc điểm về cấu tạo, hoạt động, chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường.

Khóa học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn cơ bản tại Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp bạn nắm rõ các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản phục vụ cho nhu cầu công việc tại các cơ sở y tế và bệnh viện.

Thời gian học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 2024 bao lâu

Thông tin chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn

Học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn là chứng chỉ học ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng; phù hợp cho mọi đối tượng học. Điều dưỡng là lĩnh vực chăm sóc con người, là một ngành có từ rất lâu đời mà ngày xưa; thường biết đến là y tá bệnh viện.

Ngày nay chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng không còn chỉ là để chăm sóc cho bản thân, người thân trong gia đình, xã hội. Mà còn có thể có thể áp dụng cho Du học sinh; nhu cầu định cư các nước phát triển trên thế giới và nhu cầu tất yếu cho cá nhân hành nghề điều dưỡng tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y Tế ban hành.

Tuyển sinh toàn quốc.

+ Thời gian đào tạo : 03 – 06 tháng.

+ Học phí toàn khóa : 6.000.000 đồng / học viên khóa học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 3 tháng.

8.000.000 đồng / học viên khóa học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn 6 tháng.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn.

• Trình bày mục đích, nguyên tắc,chỉ định và chống chỉ định của các kỹ thuật chăm sóc người bệnh cơ bản.
  • Mô tả các tai biến và cách xử trí trong quá trình chăm sóc người bệnh có liên quan đến chăm sóc điều dưỡng.
  • Diễn giải các bước thuộc quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh.

Kiến thức chuyên môn chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn

• Thực hiện đúng quy trình các kỹ thuật điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.
  • Thực hiện nghiêm túc chế độ vô khuẩn, thao tác nhẹ nhàng, chính xác.
  • Nhận định được các triệu chứng và vấn đề ưu tiên cần chăm sóc người bệnh.

Một số lưu ý khi học  chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn

Muốn trở thành học viên của Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, bạn cần có bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc các loại bằng cấp tương đương. Người học cần có niềm say mê, nhiệt huyết với công việc trong tương lai.

Đồng thời, yếu tố sức khỏe tốt là điều kiện tiên quyết để đáp ứng nhiệm vụ của điều dưỡng viên.

Hiện nay, các lớp đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên của Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đang mở liên tục. Thời gian học linh hoạt vào thứ bảy, chủ nhật hoặc các ngày trong tuần. Người học được phép lựa chọn thời gian để phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa Chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng năm 2024:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh khóa chứng chỉ điều dưỡng theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986