Giải mã ngành học: Trung cấp Xét nghiệm 2024

Nắm bắt xu hướng phát triển trong lĩnh vực y tế và sức khỏe, Trung cấp Xét nghiệm đã và đang trở thành một ngành học đầy hấp dẫn và triển vọng. Với tên gọi rất mạnh mẽ “Giải mã ngành học: Trung cấp Xét nghiệm 2024

“, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cơ hội và lợi ích mà khóa học này mang lại.

Đào tạo trung cấp xét nghiệm ở đâu tốt nhất

Dành cho học viên tốt nghiệp trung học phổ thông

Hướng đến những người mới bước chân vào thế giới y học, chương trình Trung cấp Xét nghiệm dành riêng cho học viên tốt nghiệp trung học phổ thông sẽ mang đến một hành trình đầy thú vị và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm. Hệ 2 năm được chia thành 4 kỳ học, với mỗi kỳ học phí là 6.500.000 đồng. Tổng học phí cho toàn khóa học là 26.000.000 đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia xét nghiệm chất lượng.

Dành cho học viên đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp nghề trở lên

Những ai đã sở hữu một văn bằng trung cấp nghề trở lên cũng có cơ hội không thể bỏ lỡ với khóa học Trung cấp Xét nghiệm. Hệ 18 tháng được chia thành 3 kỳ học, mỗi kỳ học phí là 6.500.000 đồng. Tổng học phí cho toàn khóa học là 19.500.000 đồng. Đây là sự lựa chọn tốt để nâng cao kiến thức và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực xét nghiệm.

Dành cho học viên đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe

Học viên đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe cũng có cơ hội học tập vượt bậc. Với hệ 12 tháng được chia thành 2 kỳ học, mỗi kỳ học phí là 7.000.000 đồng, tổng học phí cho khóa học là 14.000.000 đồng. Đây là cơ hội để bạn nhanh chóng nâng cao trình độ và tiến xa hơn trong sự nghiệp trong lĩnh vực xét nghiệm.

Hình thức học đa dạng, linh hoạt

Khóa học Trung cấp Xét nghiệm 2024 cung cấp hình thức học đa dạng để phù hợp với mọi lịch trình. Bạn có thể tham gia lớp học trực tiếp hoặc trực tuyến vào ngày thứ 7, chủ nhật. Thời gian học linh hoạt từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút và từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút hoặc 13 giờ 30 phút đến 17h, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.

Tóm lại

Khóa học Trung cấp Xét nghiệm 2024 không chỉ là cơ hội học tập, mà còn là cánh cửa mở ra tương lai với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực y tế. Dành cho các đối tượng học viên khác nhau, khóa học này đảm bảo mang đến kiến thức chất lượng và cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Hãy nắm bắt cơ hội và đăng ký ngay hôm nay để bước chân vào hành trình học tập mới mẻ và thú vị.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2024 gồm.