Các trường đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học hiện nay?

Hiện nay trên toàn quốc có nhiều trường đào tạo ngành Xét nghiệm y học, mở ra nhiều cơ hội các em theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên không phải đơn vị đào tạo nào cũng đảm bảo về chất lượng đào tạo và cho các em môi trường học tập tốt. Vậy ngành đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học học trường nào tốt?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những đơn vị đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học và các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Sau nhiều năm tuyển sinh xét tuyển trường đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trong đào tạo nguồn nhân lực y dược, kỹ thuật viên y tế chất lượng cao cho nền hệ thống y tế Việt Nam.

Chú trọng thực hành và kinh nghiệm làm việc thực tế là điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm y học của trường Y dược Tôn Thất Tùng. Thời lượng các môn học sắp xếp đảm bảo 70% thực hành và 30% lý thuyết, sinh viên sau khi ra trường không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có kỹ năng chuyên môn.

Các trường đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học
Các trường đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Sinh viên theo học tại trường có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế đối tác của trường. Đây là cơ hội để các em tiếp xúc với công việc từ sớm, nâng cao kỹ năng làm việc thực tế, giúp các em gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Trường trang bị hệ thống phòng học hiện đại, bao gồm khu giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện,… Đặc biệt trường có hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Trường Đại học Y dược TPHCM

Trường Đại học Y dược TPHCM là một trong những trường TOP đầu tại trong miền Nam chuyên đào tạo các khối ngành Y dược, chăm sóc sức khỏe, trong đó có đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đại học uy tín và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y khoa tại Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học, y sĩ và các chuyên gia y tế chất lượng cao cho ngành y tế trong nước.

Trường Đại học Công nghệ TP. HCM

Trường Đại học Công nghệ TP. HCM là một trong những cơ sở đào tạo khối ngành y tế chất lượng và uy tín hàng đầu ở khu vực phía Nam. Trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học và nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào hệ thống y tế nước nhà.

Hồ sơ đăng ký ngành đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger