Chương trình học cao đẳng y sĩ năm 2024

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo chương trình học cao đẳng y sĩ năm 2024 tại TPHCM như sau

Chương trình học cao đẳng y sĩ năm 2024

Mục tiêu đào tạo của ngành Y đa khoa là đào tạo cán bộ Y tế có đủ y đức, đủ tài, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở vững chắc, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lâm sàng và cộng đồng, có trình độ ngoại ngữ và năng lực thực hành, có khả năng sử dụng các kiến thức học y hiện đại trong bảo vệ và chăm sức khỏe nhân dân.

Chương trình đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ năm 2024 được đội ngũ giảng viên Trường y dược Tôn Thất Tùng gồm các tiến sĩ y khoa, thạc sĩ y học, bác sĩ chuyên khoa đã, đang công tác tại các bệnh viện lớn xây dựng đã đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe của Bộ Y tế về năng lực thực hành.

Cụ thể người học tốt nghiệp ngành học cao đẳng y sĩ năm 2024 có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở làm nền tảng vững chắc cho y học lâm sàng; có các kiến thức cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh cho bệnh nhân; có những phương pháp khoa học trong công tác phòng, chữa bệnh thông thường; hiểu rõ chính sách pháp luật về hành nghề y để chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng thời, Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y học hiện đại, đảm bảo dạy học theo mô hình Viện – Trường để người học vững tin có được chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng Y sĩ năm 2024 học những gì?

Trong năm học đầu tiên, sinh viên học cao đẳng y sĩ năm 2024 sẽ được trang bị các kiến thức khoa học cơ bản như Tin học, Ngoại ngữ tiếng Anh, Kỹ năng mềm, Pháp luật đại cương và y học cơ sở để làm nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức chuyên sâu trong 2 năm tiếp theo của chương trình đào tạo.

Khối lượng kiến thức, kỹ năng sinh viên học cao đẳng y sĩ năm 2024 phải tích lũy trong 03 năm đào tạo là rất nặng, đòi hỏi sinh viên phải có đam mê, quyết tâm lớn để tiếp thu kiến thức y học hiện đại.

Chương trình học cao đẳng y sĩ năm 2024
Chương trình học cao đẳng y sĩ năm 2024

Y khoa là một ngành đào tạo đặc thù nên được nhà trường đào tạo bài bản chuyên sâu với khối lượng kiến thức và thời lượng học tập rất lớn, thậm chí phải học cả ngày, sáng học lý thuyết, chiều thực hành tại Trường hoặc Bệnh viện.

Học ngành Y khoa không thể thiếu thực hành lâm sàng tại bệnh viện. Từ học kỳ III đến học kỳ XI sinh viên phải học thực hành thường xuyên tại bệnh viện vì việc thực hành, thực tế trong môi trường bệnh viện là cơ hội cho sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký ngành Cao đẳng y sĩ đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger