Lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo chiêu sinh Lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học.

Chứng chỉ lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật có ý nghĩa gì?

Học Lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật, sinh viên được đào tạo các kiến thức khoa học cơ bản, nguyên lý kỹ thuật công nghệ trong lĩnh vực xét nghiệm hiện đại:

• Khối kiến thức cơ sở ngành: Toán xác suất – thống kê
  • Nguyên lý và kiến thức chuyên sâu về hóa sinh, vi sinh – ký sinh trùng, sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu
  • Dược lý chuyên ngành – Dịch tễ
  • Quy tắc và quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng các loại trang thiết bị trong ngành

Lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật đào tạo trong 3 – 6 tháng.  Các bạn sinh viên sẽ được học các nội dung chuyên ngành xét nghiệm cũng như kiến thức thực tiễn.

lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Bạn có thể hình dung được một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế phải có đủ kiến thức để phân tích mô dưới kính hiển vi để phát hiện các tế bào ung thư hoặc các bất thường khác. Hoặc họ cũng có thể đảm bảo nhóm máu khớp trước khi truyền máu hoặc xét nghiệm mẫu nước tiểu để tìm thấy chất kích thích.

Nên học lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật ở đâu?

Là một trong những trường đào tạo Lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật hàng đầu cả nước, Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh và phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình theo học.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật một cách tốt nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký học lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật, nhà trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian học chuyển đổi là 03 – 6 tháng.

Với lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật các bạn có thể đủ điều kiện để Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội – Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Hồ sơ đăng ký học lớp chứng chỉ xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật gồm: