Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm năm 2024

Ngành cao đẳng y đa khoa ngày càng được nhiều thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển. Trường y dược Tôn Thất Tùng hiện tại đang Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm tại TPHCM năm 2024.

Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của ngành cao đẳng y đa khoa thì hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm.

Trong đó, trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những ngôi trường chất lượng tốt, thu hút đông đảo số lượng sinh viên đăng kỹ Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm theo học mỗi năm. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể vừa theo học lại vừa đi làm.

Sinh viên sau khi đăng ký Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật giảng dạy vô cùng tốt. Trường cũng luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo việc dạy học đạt hiệu quả tốt nhất.

Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm năm 2024
Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm năm 2024

Những giảng viên của trường đều là người có trình độ chuyên môn cao, mang lại chất lượng dạy học hiệu quả cho sinh viên.

Ngoài việc học kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trau dồi những kiến thức tin học, ngoại ngữ. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi tốt nghiệp, lấy được chứng chỉ sẽ có cơ hội tìm việc làm tại những cơ sở của nước ngoài với thu nhập cao hơn. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Cao Đẳng Việt Mỹ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của người hiện nay.

Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm học văn bằng 2

So với những chương trình cao đẳng y chính quy có thời gian học là 3 năm thì khi học văn bằng 2 cao đẳng y đa khoa chỉ trong vòng từ 18-20 tháng. Tuy thời gian học  rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thay đổi.

Thêm nữa, những sinh viên đăng ký Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm thường đã có công việc ổn định và khá bận rộn. Vậy nên họ không thể theo học ban ngày vào giờ hành chính tại trường.

Nhằm giải quyết được vấn đề này có nhiều trường đã xây dựng thời gian học linh hoạt hơn để sinh viên có thể đăng ký. Thông thường là những buổi học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hay 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật).

Nhờ thế sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất lại có thể duy trì được mức thu nhập cá nhân. Đây chính là hình thức đào tạo cao đẳng Dược theo hệ vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển cao đẳng y đa khoa vừa học vừa làm năm 2024  gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger