Danh sách các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng

Cập nhật danh sách các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng chất lượng trên cả nước, bao gồm cả trường công lập và tư nhân. Những thí sinh đang có nguyện vọng theo đuổi ngành học Hot thì không thể bỏ qua bài viết sau đây

Danh sách các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng

Ngành đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng là một trong những ngành dẫn đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân lực. Do đó, các bạn trẻ ngày nay thường có xu hướng đăng ký học với khao khát cống hiến, nhiệt huyết với công việc bác ái cũng như có một vị trí ổn định sau khi ra trường. Tuy nhiên, do yêu cầu khắt khe về trình độ nên không phải ai cũng có thể đỗ đại Dược danh tiếng.

Vì vậy, tìm đến các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng  để nuôi dưỡng ước mơ là lựa chọn hoàn hảo. Theo đó, số lượng các trường cao đẳng dược, trường cao đẳng Y ở Hà Nội, ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước tăng lên nhiều so với nhưng năm trước đây.

Danh sách các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng  được ban tuyển sinh Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM tổng hợp giúp các em thí sinh lựa chọn được ngôi trường phù hợp trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới.

Các trường đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng

• Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Cơ sở tại địa chỉ Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cơ sở 2: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

• Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn: Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng uy tín nhất

Khi nhắc đến Các trườngđào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳngchất lượng và uy tín, không ai không biết đến Trường Y dược Tôn Thất Tùng, được thành lập với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nơi đây thực sự đã trở thành môi trường lý tưởng, chắp cánh ước mơ cho hàng triệu học trò.

Học tập dưới mái trường này, trước hết sinh viên sẽ cảm nhận được tình cảm đặc biệt mà thầy cô dành tặng, không còn bỡ ngỡ ở những ngày đầu. Các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, được hỗ trợ tìm nhà trọ,… Sau là được say mê cùng chương trình đào tạo ngành y sĩ hệ cao đẳng  có nhiều ưu điểm vượt trội với những cuốn giáo trình viết kiến thức cô đọng, súc tích mà đầy đủ.

Các bạn còn được làm quen với những thiết bị công nghệ hiện đại trên thế giới, đặc biệt là được thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Đó cũng chính là lý do khiến 98% sinh viên ra trường đều có việc làm và trở thành nhân viên xuất sắc chỉ sau một thời gian ngắn.

Tìm hiểu mới biết, từ khi được tự chủ trong việc tuyển sinh, nhà trường đã bỏ qua điểm chuẩn, thay vào đó là xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, nghĩa là chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 là được.

Hình thức này giống như một chiếc phao cứu cánh cho nhiều thí sinh, nhất là những bạn hạn chế về năng lực. Thậm chí nhiều học sinh giỏi vẫn lựa chọn học tại đây. Phải chăng, họ đã nhìn thấy cơ hội nghề nghiệp khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ một trường thương hiệu chỉ trong thời gian ngắn.

Hồ sơ đăng ký học ngành y sĩ hệ cao đẳng gồm: