Trung cấp y học cổ truyền văn bằng 2 học online?

Ngành Y sĩ y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền –  Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo y học cổ truyền văn bằng 2 học online uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu Y học cổ truyền văn bằng 2?

Y học cổ truyền (được biết đến với tên gọi khác là Đông y) chỉ nền y học có nguồn gốc  từ Trung Quốc và Việt Nam xưa, dùng để phân biệt với Tây y (hay còn gọi là y học hiện đại từ phương Tây).

Lý luận chữa bệnh Đông y chủ yếu dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa bao gồm Âm Dương, Ngũ Hành. Cụ thể Âm Dương, Ngũ Hành phải đạt trạng thái cân bằng thì cơ thể mới khỏe mạnh, việc chữa bệnh với mục đích nhằm lập lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó.

Trung cấp y học cổ truyền văn bằng 2 học online?

Bên cạnh thuyết Âm Dương, Ngũ Hành, cơ sở lý luận Đông y còn bao gồm việc sử dụng những học thuyết Thiên Nhân hợp nhất, học thuyết kinh lạc, bát cương hay học thuyết tạng tượng.

Y học cổ truyền chủ yếu chẩn bệnh bằng các phương pháp như là vọng chẩn (quan sát bệnh nhân và hoàn cảnh), văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân), vấn chẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định bệnh.

Về điều trị, Y học cổ truyền luôn chú trọng sử dụng các phương thức như thuốc uống hoặc dùng ngoài da, châm cứu, xoa bóp, vật lý trị liệu.

Địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền văn bằng 2 học online ở đâu

Là một trong những địa chỉ chất lượng, đã và đang tạo dựng được uy tín cho mình trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản áp dụng cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y học cổ truyền, với các loại thuốc Đông y.

Nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học cho sinh viên,  Trường đã có nhiều hoạt động đổi mới về cơ sở vật chất cũng như các thiết bị giảng dạy, đảm bảo chất lượng học tập cho sinh viên. Trong đó thay đổi đáng được chú trọng là chuyển từ chương trình học trực tiếp sang học y học cổ truyền văn bằng 2 học online.

Trung cấp y học cổ truyền văn bằng 2 học online?

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác sẽ giảng dạy cho sinh viên các khả năng bắt mạch, chẩn bệnh, kê đơn…cùng với hướng dẫn cách sử dụng kết hợp các biện pháp xoa bóp cùng với uống thuốc Đông y trong trị bệnh.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên với đủ “Y đức” và lòng nhiệt huyết có thể làm nhiều việc tại các phòng khám Đông y, những bệnh viện về Y học cổ truyền…Nếu bạn có kiến thức chuyên ngành vững vàng cùng với khả năng Sư phạm có thể được Nhà Trường giữ lại làm công tác giảng dạy cho các thế hệ đàn em tiếp theo.

Sau thời gian lâu năm trong việc đào tạo trong ngành, Trường đã tạo được nhiều cơ sở giảng dạy tại nhiều địa chỉ trong cả nước như: Hà Nội, TPHCM nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học ngành Y học cổ truyền trên khắp mọi miền đất nước, góp phần nâng cao giá trị của phương pháp chữa bệnh cổ truyền và cách trị bệnh bằng thuốc Đông y và bắt mạch được giữ gìn và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chương trình học Y học cổ truyền văn bằng 2 học online – Trường y dược Tôn Thất Tùng được áp dụng cho từng đối tượng học cụ thể như sau:

• Thời gian 12 tháng: Đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng.
  • Thời gia 24 tháng: Đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT (cấp 3).

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tìm việc và nhanh chóng đi làm tại các cơ sở ngành y, hoặc có nguyện vọng nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp cho mình, các bạn cũng có thể đăng ký học lên Liên thông các trường theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.