Tuyển sinh văn bằng 2 y học cổ truyền chính quy

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền tại Hà Nội. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì tìm đến thuốc Tây y nhiều người lại lựa chọn phương pháp chữa bệnh bằng y học Cổ truyền.

Tại sao lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Có lẽ vì thế mà nhân lực trong hệ thống y tế của nước ta luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Theo số liệu thống kê thì nhân lực ngành Y học cổ truyền hiện nay chỉ mới đáp ứng được 1/3 nhu cầu khám chữa bệnh của người dân

văn bằng 2 y học cổ truyền
Tuyển sinh văn bằng 2 y học cổ truyền chính quy

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa vì thế mà nguồn thảo dược ở nước ta vô cùng phong phú. Cùng với đó là sự tích lũy những y thuật, những kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng 54 dân tộc trên khắp đất nước từ thời văn minh Văn Lang, Đại Việt cho tới ngày nay.

Ngày nay ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến với trung cấp Y học cổ truyền để chữa bệnh. Bởi người ta tin rằng chữa bệnh bằng Đông y gây ra ít tác dụng phụ cho sức khỏe con người hơn. Chính vì vậy mà đây là ngành học đang được giới trẻ coi trọng. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt trầm trọng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học Cổ Truyền năm 2021

văn bằng 2 y học cổ truyền
Tuyển sinh văn bằng 2 y học cổ truyền chính quy
Ngành Y sĩ y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền –  Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội
Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo.

Trang bị kỹ năng đầy đủ để hành nghề Đông y khi theo học Y học cổ truyền.

Kết thúc khóa học văn bằng 2 Y học cổ truyền tại trường Y dược Tôn Thất Tùng các Lương Y được trang bị đầy đủ kĩ năng thiết yếu chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền như:

• Văn chẩn: Lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân.
  • Vấn chẩn: Thăm hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan xung quanh.
  • Thiết chẩn: Thăm khám bằng tay và dụng cụ cho bệnh nhân để xác định bệnh trạng.

Mặt khác, sử dụng kết hợp xét nghiệm Y học hiện đại đảm bảo quá trình chẩn đoán, chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

y học cổ truyền
Tuyển sinh văn bằng 2 y học cổ truyền chính quy

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.