Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất tại khu vực phía Nam. Với nhiều thí sinh, dù rất yêu thích ngành y khoa nhưng vì nhiều ký do khác nhau như học phí, điểm chuẩn trúng tuyển thường rất cao thì học cao đẳng để trở thành y sỹ đa khoa cũng là sự lựa chọn không tồi.

Chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất

Chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa được đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn nhà trường xây dựng thông qua thẩm định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đảm báo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực hành nghề và nhu cầu xã hội.

Với phương châm sớm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Y sỹ đa khoa trình độ cao đẳng hệ chính quy và chuẩn hóa đội ngũ Y sỹ đa khoa trình độ trung cấp hiện tại.

Với đội ngũ giảng viên giỏi gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 2, Bác sĩ chuyên khoa 1 và các Bác sĩ uy tín đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TP HCM. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, trang thiết bị y tế, mô hình giải phẫu phong phú và đảm bảo dạy học trực quan sinh động.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được sự phối hợp và đồng hành cùng các bệnh viện, Trung tâm y tế và các cơ sở y tế có uy tín về chuyên môn trong hợp tác đào tạo thực hành theo hướng dẫn của Nghị định 111/2017/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa tốt nhất

Đảm bảo cho công tác đào tạo “lý thuyết đi đôi với thực hành”, cung cấp nguồn nhân lực sau khi ra trường có thể đáp ứng ngay với các vị trí việc làm theo năng lực được quy định, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu và an toàn người bệnh.

Ưu điểm của chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa

• Chương trình cấp bằng cao đẳng y sĩ đa khoa sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh bậc trung cấp đang dần dần được thay thế trong ngành Y.
  • Ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng là chương trình liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc đại học.
  • Học viên được cấp bằng cao đẳng y sĩ đa khoa chính quy hệ thống văn bằng quốc gia.
  • Hoàn tất chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ nắm trong tay tấm bằng cao đẳng, từ đó sẽ mang đến một sự ưu thế vượt trội.

Hồ sơ đăng ký đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa 2024 gồm.