Học trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật ở đâu uy tín

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh đã đi làm, Nhà trường có các lớp học trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật ngoài giờ hành chính, người học có thể đi học mà vẫn có thể đi làm vào giờ hành chính ở cơ quan.

Tuyển Sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật

Đào tạo kỹ thuật viên Siêu âm, KTV chụp X-quang nói riêng và đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế nhiều năm.

Học trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật ở đâu uy tín

Ngành trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật là một trong những ngành trọng điểm đào tạo định hướng phát triển của nhà trường. Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng mạnh, cùng với tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Ban tư vấn tuyển sinh trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

– Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật

Ngành trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật là một trong những lĩnh vực luôn có được sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh. Là một ngành ra đời mục tiêu cung cấp các hình ảnh trực quan bên trong của cơ thể nhằm tìm ra những bất thường trong cơ thể.

Những người làm việc trong lĩnh vực này thì đều được gọi là Kỹ thuật viên hình ảnh y học.

Hiện nay trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Với yêu cầu thực tiễn công việc đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kiến thức và trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện các kỹ thuật cũng như tạo ra những phim chụp chất lượng.

Đây cũng là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định và ngày càng đi lên, những thí sinh muốn học trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật là lựa chọn vô cùng chính xác.

Hồ sơ đăng ký lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật gồm: