Khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Y dược Tôn Thất Tùng xét tuyển khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm, với lợi thế cho các thí sinh có nhu cầu học mà không sắp xếp được công việc.

Đối tượng tuyển sinh khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành, nghề và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

– Người có bằng tốt nghiệp trung cấp, chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Người có bằng tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề trở lên có nhu cầu học văn bằng 2 để có bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai.

Phương thức đào tạo khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

– Đào tạo theo hình thức học từ xa thông qua các Video bài giảng, giáo trình môn học của các môn trong chương trình đào tạo;

– Phương tiện học tập: Máy vi tính, điện thoại di động kết nối được Internet;

– Kế hoạch học tập: Theo kế hoạch của Nhà trường trên hệ thống; mỗi học kỳ bố trí môn học và thi kiểm tra;

Khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

– Thời gian học tập: Linh hoạt, do người học chủ động bố trí (có thể học vào bất cứ giờ nào trong ngày, trong tuần);

– Hỗ trợ học tập: Các thầy cô phòng tuyển sinh và đào tạo thường xuyên liên lạc với sinh viên để thông báo các kế hoạch học, thi; kết nối với Giảng viên, giáo viên giải đáp về chuyên môn và các vấn đề liên quan đến khóa học;

– Kiểm tra và thi kết thúc môn học: Thực hiện theo quy chế đào tạo; các bài kiểm tra và thi theo hình thức tập trung tại trường.

Lợi ích khi tham gia khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Đội ngũ giảng viên tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn dành thời gian hỗ trợ tối đa giúp học viên có thể vừa đi làm vừa sắp xếp thời gian học một cách linh động nhất, giảm bớt áp lực về thời gian cho học viên.

Hỗ trợ học viên học lại bài giảng khi trong những lúc vội vàng chưa thể tiếp thu được hết kiến thức của giảng viên thông qua các video được quay lại.

Khi theo học khóa trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm, bạn sẽ đượ chỗ trợ giảm học phí so với học tập trung tại trường.

Hồ sơ đào tạo ngành trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm gồm: