Ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giúp các thí sinh có thể thực hiện nguyện vọng của bản thân, Ban tư vấn tuyển sinh thông báo tuyển sinh đào tạo ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm với các thông tin cụ thể như sau:

Học ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm tại TPHCM

Bạn đang đi làm nên có thể chọn ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm, sau 20 – 30 tháng bạn có trình độ chuyên môn y dược. Đây là hệ đào tạo vừa học vừa làm dành cho người đã có trình độ bằng cấp tối thiểu là Trung cấp trở lên. Thời gian học linh hoạt, học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với đa số học viên vừa đi học vừa đi làm.

Ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm?
Ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm?

Sau khi tốt nghiệp ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm, sinh viên được nhà trường cấp bằng y sĩ đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

Quy trình tuyển sinh ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm

Do ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm là ngành mới nên hiện nay chưa có nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp được giao nhiệm vụ đào tạo. Các đơn vị đào tạo cần đảm bảo quy định của Bộ, Ban ngành cũng như thiết lập một quy trình tuyển sinh chặt chẽ, chính xác.

Người có ý định theo đuổi con đường trở thành Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp trong tương lai cần cân nhắc kỹ trước việc lựa chọn đơn vị học để vừa đảm bảo kiến thức tích luỹ, vừa sở hữu bằng cấp đúng quy định và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay một số ít đơn vị tuyển sinh ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm không áp dụng hình thức thi tuyển (tức là chỉ có xét tuyển). Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đã học Trung cấp trước đó có cơ hội học liên thông một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đối với ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm chính quy, việc xét tuyển cũng được áp dụng khi thí sinh đảm bảo tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đi kèm một số quy định Nhà trường. Do đó, ngay từ sớm, các bạn có ý định theo học chuyên ngành này cần chuẩn bị kiến thức, tâm lý, tập trung ôn luyện và tích luỹ kiến thức để tăng cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ đăng ký ngành y sĩ cao đẳng vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger