Mức học phí chứng chỉ xét nghiệm năm 2024 thế nào?

Có nhiều các bạn trẻ muốn đăng ký học kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học TPHCM nhưng vẫn còn băn khoăn Học phí chứng chỉ Xét nghiệm năm 2024 thế nào? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin này nhé!

Mức học phí chứng chỉ xét nghiệm năm 2024.

Đặc thù riêng của ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng đều có liên quan đến sức khỏe của mọi người vì thế trong quá trình học cần nhiều trang thiết bị, đồ dùng để thực hành giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

Nhìn chung mức học phí chứng chỉ Xét nghiệm Y học của các cơ sở đào tạo trên cả nước đều có chiều hướng gia tăng. Hiện nay, tại trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ trên toàn quốc. Nhà trường thông báo tới quý phụ huynh và các bạn thí sinh về mức học phí chứng chỉ xét nghiệm năm 2024 cụ thể như sau:

 • Đối với học phí chứng chỉ xét nghiệm có thời gian đào tạo 6 tháng sẽ là 19.000.000 đồng / khóa học. Ngoài ra theo cơ chế của nhà trường bạn học viên nào đóng học phí một lần cho toàn khóa sẽ được giảm 1.000.000 đồng chỉ còn 18.000.000 đồng.
 • Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 học hình thức học online, hoặc vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Để các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian tham gia học được đầy đủ.
Mức học phí chứng chỉ xét nghiệm năm 2024 thế nào?
Mức học phí chứng chỉ xét nghiệm năm 2024 thế nào?

Tuy nhiên mức học phí chứng chỉ xét nghiệm năm 2024 đây là học phí cứng. Tùy vào tình hình thực tế nhà trường sẽ linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp và đảm bảo mức học phí chứng chỉ xét nghiệm học tại nhà trường ở mức thấp so với mặt bằng chung.

Đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học uy tín tại TPHCM.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, đồ dùng thí nghiệm để tạo ra môi trường học tập hiện đại, năng động cùng với chương trình mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát với tình hình thực tế. Mà không để mức học phí chứng chỉ xét nghiệm phải tăng lên.

Quá trình học sẽ có 70% thời gian học thực hành tại các bệnh viện lớn và 30% thời gian học lý thuyết, điều này giúp cho các sinh viên học tập tại nhà trường nắm vững kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn.

Sinh viên học tập tại nhà trường sẽ được giảng dạy nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, thạc sĩ, dược sĩ… đã có nhiều năm làm việc trong ngành nhằm truyền lửa, động lực cho thế hệ tương lai.

Sau khi kết thúc khóa học chứng chỉ xét nghiệm  y học tại nhà trường, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như:

 • Tư vấn và tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường nhằm thực hiện những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kỹ thuật, xét nghiệm trong y học dự phòng.
 • Thực hiện truyền thông cho các cán bộ y tế công cộng, bác sĩ, những nhân viên phòng xét nghiệm về việc lý giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm.
 • Đảm nhiệm các công việc tại những cơ sở y tế như bệnh viện, viện xét nghiệm Trung ương, phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng các cấp…
 • Làm việc tại các cơ quan, tổ chức khác thường xuyên hoạt động xét nghiệm như xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc các trung tâm xét nghiệm tư nhân.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo cấp chứng chỉ xét nghiệm năm 2024 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger