Lớp siêu âm tổng quát năm 2021 uy tín chất lượng.

Siêu âm tổng quát năm 2021. Y dược Tôn Thất Tùng Đào tạo theo nhu cầu xã hội. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bác sỹ về việc học siêu âm, đồng thời để nâng cao năng lực khám chữa bệnh và điều trị cho các bệnh nhân ở các cơ sở y tế.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ siêu âm tổng quát uy tín tại Hà Nội

TP Hà Nội hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo y khoa lớn của cả nước. Về siêu âm thì đây cũng là một trong những cái nôi đầu tiên tiếp cận và đào tạo siêu âm ở miền Bắc. Trường y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở đào tạo uy tín chuyên khoa siêu âm tổng quát.

Siêu âm tổng quát
Lớp siêu âm tổng quát năm 2021 uy tín chất lượng.

Hiện nay nhu cầu đào tạo về siêu âm ngày càng nhiều, các bác sĩ chuyên khoa nào cũng cần biết về chẩn đoán hình ảnh nói chung và siêu âm nói riêng. Vì vậy mà các khóa học được tổ chức và tuyển sinh liên tục. Tuy nhiên mỗi cơ sở đào tạo được tổ chức với thời gian khác nhau và mỗi nơi đều có thế mạnh chuyên sâu riêng.

Bài viết này nhằm giới thiệu các khóa học Siêu âm Tổng quát ở Hà Nội để các Bác sĩ lựa chọn phù hợp với thời gian, nhu cầu và chi phí của mình. Đây là các khóa học tuyển sinh tập trung và có thông báo thời gian chiêu sinh cụ thể. Với các bác sĩ học theo dạng cơ quan cử đi học cầm tay chỉ việc tại bệnh viện thì không cần theo thời gian cụ thể.

Thông tin tuyển sinh lớp siêu âm tổng quát năm 2021

• Bác sĩ đa khoa.
  • Bác sĩ y học cổ truyền.
  • Bác sĩ y học dự phòng.

Thời gian đào tạo chuyên khoa siêu âm tổng quát.

• 6 tháng
  • Học lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Học lâm sàng vào các ngày trong tuần.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ Siêu âm tổng quát năm 2021:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng