Lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online

Trường Trung Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online trên toàn quốc. Cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ giáo dục. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn. Học viên có thể tham khảo thêm về chương trình học lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online tại bài viết sau đây.

Đối Tượng Tham Gia lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online

Lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online là ngành học về kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng hàm mặt, chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng. Các đối tượng có thể tham gia khóa học bao gồm:

• Học viên tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng muốn cải thiện kỹ năng.
  • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, trung cấp kỹ thuật phục hình răng
  • Cá nhân có mong muốn tham gia khóa học.

Nội Dung Khóa Học lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online

1. Thời gian và địa điểm

Học viên tham gia học lớp chứng chỉ răng hàm mặt trong 9 tháng học tập, các buổi học sẽ được tổ chức theo 2 hình thức đó là học và thứ 7 và chủ nhật hoặc lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online.

Lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online

2. Chương trình học tập

Kiến thức, kỹ năng hành nghề răng hàm mặt được tổng hợp trong 12 môn học sau đây:

1.Chăm sóc sức khỏe răng miệng 7. Nhổ Răng
2. Giaó dục nha khoa 8. Vật liệu nha khoa
3. Bệnh lý răng miệng 9. giải phẫu sinh lý răng miệng
4. Nha khoa dự phòng 10. Nha chu
5. Mô Phôi 11. Nha khoa trẻ em
6. Nội nha 12. Tháo lắp phục hình răng

Cơ hội khi lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online

Hiện nay ngành răng hàm mặt đang có hiện tượng thiếu hụt nhân lực tay nghề cao, do vậy cơ hội việc làm cho những ai đang theo đuổi ngành này là rất lớn. Mức lương của những y bác sĩ, những người làm việc trong ngành Răng – Hàm – Mặt thường có thu nhập cao hơn so với mặt bằng các ngành nghề khác của lĩnh vực y tế. Học viên sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ răng hàm mặt có thể đảm nhận các vị trí sau:

• Y sĩ Răng hàm mặt tuyến trạm Y tế xã, phường, thị trấn.
  • Y sĩ Răng hàm mặt tuyến Trung tâm Y tế, bệnh viện quận, huyện.
  • Y sĩ Răng hàm mặt tại các phòng khám Răng hàm mặt tư nhân.
  • Tự mở phòng khám, nhà thuốc tư nhân chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

Hồ sơ đăng ký học lớp chứng chỉ răng hàm mặt học online gồm: