Liên thông cao đẳng nữ hộ sinh học bao lâu?

Hiện nay có nhiều bạn muốn học liên thông cao đẳng nữ hộ sinh nhằm nâng cao tay nghề. Hơn thế học nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Tuy vậy vẫn còn băn không không biết liên thông mất mấy năm?

Nắm bắt xu hướng chung liên thông cao đẳng nữ hộ sinh được nhiều trường tổ chức đào tạo. Bởi thế người học có thể dễ dàng chọn được một trường học tập nhanh chóng. Nhưng học liên thông trong thời gian bao lâu câu trả lời sẽ có ngay bây giờ.

Nên học liên thông cao đẳng nữ hộ sinh không?

Không chỉ riêng những bạn học cao đẳng hộ sinh mà những bạn học CĐ xét nghiệm, CĐ dược … cũng nên học liên thông bởi:

• Xã hội ngày một phát triển, yêu cầu chất lượng nhân lực ngày càng cao. Bạn nếu sau khi tốt nghiệp không trau dồi sẽ sớm bị lạc hậu, tụt lại phía sau. Với hộ sinh cũng thế đây là ngành nghề đòi hỏi tay nghề cao bởi đang bang gánh vác sinh mạng của ít nhất là hai người.
  • Khi học liên thông lên đại học bạn sẽ có cơ hội nâng cao, bổ sung kiến thức. Hơn thế các môn chuyên ngành sẽ được tìm hiểu, học sâu hơn.
  • Giảm mức độ cạnh tranh đặc biệt những ai có mong muốn là nhà nước.
liên thông cao đẳng Nữ hộ sinh
Liên thông cao đẳng nữ hộ sinh học bao lâu?

Học liên thông cao đẳng nữ hộ sinh 2024 tại TP.HCM uy tín nhất

Khi đã trúng tuyển học liên thông ngành hộ sinh bạn sẽ được đào tạo trong thời gian chỉ từ 1.5 đến 2 năm. Theo đây  sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng cao đẳng hộ sinh.

Mục tiêu đào tạo liên thông cao đẳng nữ hộ sinh:

• Đào tạo người nữ hộ sinh có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ bậc trung học về sức khỏe sinh sản, làm nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, dân số, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở y tế và cộng đồng;
  • Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật; có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mang người bệnh; đủ sức khỏe; không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng nữ Hộ sinh :

Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+ Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+ Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+ Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.