Tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học dược

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Dược năm 2021 đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng chuyên ngành.

Thông tin học liên thông ngành dược

Liên thông đại học dược
Tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học dược

Liên thông Đại học Dược hiện nay là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Đứng trước sự phát triển không ngừng của ngành Dược, nhu cầu nhân lực tăng cao đòi hỏi phải tăng lên cả về chất lượng và số lượng.

Tuy nhiên để theo kịp sự phát triển đó, người học trong ngành Dược phải không ngừng nâng cao trình độ mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra. Do vậy hiện nay việc lựa chọn học Liên thông Đại học Dược đang được rất nhiều người tốt nghiệp Cao đẳng Dược lựa chọn học tập để nâng cao giá trị bằng cấp và chuyên môn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đạo tạo hệ Liên thông Đại học ngành dược.

Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian giam giữ, cải tạo
  • Nghiêm túc chấp hành đúng nội quy, quy định của nhà trường

Thời gian và địa chỉ uy tín đào tạo liên thông đại học dược

Liên thông Đại học chuyên ngành Dược thời gian học là 2 năm tương đương 4 học kỳ, 83 tín chỉ áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Thời lượng thực hành và lý thuyết nhà trường sắp xếp phù hợp với chương trình đào tạo, phát triển môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian học liên thông được bố trí cuối tuần tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập.

Theo đó, người học tại TPHCM có thể đăng ký học liên thông đại học Dược tại trường Y dược Tôn Thất Tùng với khung chương trình đào tạo đạt chuẩn, thời gian học linh hoạt, bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm, chương trình học phù hợp,… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế.

Đăng ký học liên thông Dược sĩ năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược lên đại học.

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.