Học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng dễ xin việc không?

 Câu hỏi học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng dễ xin việc không? Hiện nay để tìm được công việc đúng ngành nghề mình theo học đang rất khó, đa số các bạn sinh viên sau khi ra trường thường là đi làm trái với ngành nghề mình đã học.

Học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng có dễ xin việc không?

Câu trả lời là . học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng vẫn được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, giúp bạn đảm đương công việc trong tương lai. Do vậy, sau khi học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng xong, bạn hoàn toàn có cơ hội xin việc làm dễ dàng với mức lương tương xứng.

Ngành học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện nay. Học ngành này không chỉ theo đuổi xu hướng của xã hội mà còn rất có ích cho cộng đồng.

Học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng là ngành khoa học chủ yếu là khám và chữa bệnh với những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Cùng với nhiều nhiệm vụ khác thì ngành học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng cho đến nay càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng đối với công tác chăm sóc và bảo vệ con người.

Học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng dễ xin việc không?
Học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng dễ xin việc không?

Không chỉ vậy, hiện tại nước ta đang đối mặt với nhu cầu dịch bệnh, tình trạng ô nhiễm môi trường, ngành học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng ra đời sẽ thúc đẩy dịch vụ phòng bệnh hơn rất nhiều.

Trong đó, ngành học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng luôn sáng cửa trong tương lai lớn hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác. Do vậy mà hiện nay, những doanh nghiệp hay các công ty lớn đầu tư vào thị trường bệnh viên và phòng khám vào nước ta đang ngày càng mở rộng.

Thống kê cho thấy, nguồn nhân lực ngành y tại Việt Nam hiện nay đang đối mặt với cả tình trạng thiếu hụt về cả số lượng và chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, việc yêu cầu nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe – Y tế cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng ra làm gì rồi nhé.

Nếu bạn là người biết nắm bắt được những thời cơ và lợi thế đó thì việc đăng ký học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng hiện nay mở ra cơ hội lớn hơn nhiều so với những bạn đăng ký ngành học khác. Do vậy, sinh viên học ngành Dược ra hoàn toàn dễ đi xin việc.

Bên cạnh đó, khi làm trong ngành Y, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng kinh doanh tự chủ, độc lập. Các bạn có thể tự mở phòng khám chuyên khoa ở ngay tại nhà mình.

Như sinh viên học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng của trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay thống kê năm 2022 vừa qua, có đến 95% thí sinh tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định phù hợp ngành nghề. Các bạn có thể lựa chọn làm việc tại các cơ sở y tế nhà nước, bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng hay các cơ sở y tế tư nhân đều dang rộng vòng tay chào đón.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ đa khoa hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger