Liên thông cao đẳng hộ sinh dễ hay khó?

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ học xong trung cấp chuyên nghiệp muốn học liên thông cao đẳng hộ sinh, vấn đề là các bạn chưa biết được điều kiện để xét tuyển học liên thông. Đăng ký học ở đâu tốt nhất và học liên thông có khó không.

Học Liên thông cao đẳng hộ sinh dễ dàng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Sinh viên muốn theo ngành Y đặc biệt là muốn trở thành một nữ hộ sinh chuyên nghiệp thì nên học liên thông Cao đẳng hộ sinh – Trường Y dược Tôn Thất Tùng bởi lẽ chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của một điều dưỡng viên mà bộ Y tế yêu cầu.

liên thông cao đẳng hộ sinh
Liên thông cao đẳng hộ sinh dễ hay khó?

Về chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của Trường Y dược Tôn Thất Tùng học viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành bởi Ban giám hiệu nhà trường nhận định rằng nếu mà học về Y dược thì không thực hành thực tế thì không được. Sinh viên sẽ được đào tạo với đầu đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Bên cạnh chương trình đào tạo xen lẫn thực hành và lý thuyết thì không thể không kể đến đội ngũ giảng viên có uy tín. Giảng viên tại trường là những thầy cô, bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành có thể hệ thống kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất, truyền đạt ngoài kiến thức là kinh nghiệm riêng theo phong cách giảng dạy của môi thầy cô.

Chương trình đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM 2021

Sinh viên khi muốn liên thông từ hệ trung cấp hộ sinh chuyên nghiệp ngành Y dược lên hệ liên thông Cao đẳng Hộ Sinh chính quy thì cần phải thi tuyển theo quy định của Trường Y dược Tôn Thất Tùng đề ra. Hình thức tuyển sinh cho hệ liên thông Cao đẳng hộ sinh 2021 theo hình thức thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ Cao đẳng.

Môn thi mà sinh viên phải thi là môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng hộ sinh TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hàng tháng.Chương trình đào tạo liên thông của trường vô cùng đa dạng với tất cả đối tượng tốt nghiệp trung cấp Y- dược có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng.

Thời gian đào tạo sinh viên liên thông tùy thuộc vào khả năng của ứng viên. Đối với thí sinh liên thông đúng ngành từ trung cấp hộ sinh liên thông Cao đẳng hộ sinh thời gian đào tạo là 18 tháng. Một số sinh viên chuyển đổi ngành học nhà trường yêu cầu phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành thì mới được phép đăng kí ứng tuyển để học liên thông ngành học đó.

Ví dụ như một sinh viên có bằng trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng hộ sinh thì sinh viên ấy buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi học ngành hộ sinh. Nếu sinh viên này chưa có chứng chỉ, nhà trường tổ chức học chuyển đổi ngành tại trường trong thời gian là 03 tháng.Thời gian với thí sinh liên thông trái ngành học sẽ là 20 tháng để sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hộ sinh. Sau đó sinh viên có thể học cao lên Đại học.

Với quy định mới về quy chế tuyển sinh thì những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sẽ sở hữu bằng Cao đẳng hộ sinh hoặc Cao đằng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…. trong thời gian học từ 18 -20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của học viên.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

1: Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ