Học phí văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh thế nào?

Hiện nay, vai trò cả ngành kỹ thuật hình ảnh rất quan trọng, trong thời đại công nghệ 4.0 được áp dụng vào tất cả các lĩnh vực. Vậy học phí văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh bao nhiều có cao không?

Ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học là gì?

Ngành văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh y học hay còn gọi là chẩn đoán hình ảnh là một trong các ngành học thuộc hệ thống y khoa, ứng dụng các trang thiết bị hiện đại vào mục đích chụp lại hình ảnh bên trong cơ thể như xương, phổi,… để có thể giúp các bác sĩ xác định chính xác được bệnh lý nhằm mục đích chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Học phí văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh thế nào?
Học phí văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh thế nào?

Kỹ thuật hình ảnh y học gồm những việc như chụp x-quang, chụp cắt lớp CT, chụp cộng hưởng từ MRI, siêu âm,… các chuyên viên kỹ thuật hình ảnh sẽ dựa vào hình ảnh để đưa ra các số liệu, kết luận hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Vì tầm quan trọng và trang bị thiết bị hiện đại nên Học phí văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh có phần cao hơn các ngành cùng khối ngành sức khỏe

Học phí văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh tại Y dược Tôn Thất Tùng thế nào?

Các bạn sinh viên khi theo đuổi văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh  sẽ được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.

Cùng với đó là một chương trình đào tạo bài bản, được kiến tập, thực tập tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Học phí văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh tại nhà trường vô cùng hấp dẫn.

Học phí văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh tại nhà trường tùy thuộc và bằng tốt nghiệp trung cấp của sinh viên có thuộc khối ngành sức khỏe hay không, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 12 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe thì Học phí văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh sẽ được tính 2 học kỳ, mỗi học kỳ có mức học phí là 7.000.000 đồng. Tổng học phí cho khóa học là 14.000.000 đồng.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp trở lên khác ngành sức khỏe thì Học phí văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh sẽ được tính 3 học kỳ, mỗi học kỳ có mức học phí là 6.500.000 đồng. Tổng học phí cho khóa học là 19.500.000 đồng.

Trong thời gian học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng, đối tượng học viên nào có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhà trường xem xét Học phí văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh

với các kiến thức từ sơ cấp đến chuyên môn liên quan đến ngành như: thiết bị kỹ thuật trong chụp ảnh bức xạ.

Khái quát chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán hình ảnh bức xạ, quản lý an toàn trong chụp ảnh bức xạ, chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật xét nghiệm y học hạt nhân, kỹ thuật xạ trị thông tin hình ảnh y học, thực hành kỹ năng chẩn đoán hình ảnh

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành thì các kiến thức liên quan đến đường lối cách mạng của đảng cũng được nhà trường tích hợp trong chương trình đào tạo thông qua các môn học như: đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác-lênin,…

Các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau khi ra trường như tin học văn phòng, tiếng anh chuyên ngành cũng nằm trong chương trình đào tạo.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger