Học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại tp.HCM – cơ hội việc làm lớn cho bạn.

Theo học Chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Tại Trường, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất, phù hợp nhất với ngành Nha Khoa.

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín

Hiện nay, rất nhiều người yêu thích lĩnh vực nha khoa nhưng khả năng thực tế để theo học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín không phải ai cũng đáp ứng được. Để trở thành bác sĩ ngành răng hàm mặt bạn sẽ mất từ 6 năm theo học tại các trường Đại học Y – Dược. Tuy nhiên, để lấy chứng chỉ răng hàm mặt uy tín với thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Tại các thành phố lớn có rất nhiều đơn vị đào tạo lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Chương trình học theo khung chuẩn, người học sẽ được kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Thời gian học trong vòng 9 tháng là bạn sẽ sở hữu chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt.

Thực tế trên cho thấy cơ hội nghề nghiệp của kỹ thuật viên răng hàm mặt là rất lớn. Trong quá trình học, học viên cũng có thể xin làm việc bán thời gian cho các phòng khám nha khoa để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi lấy được chứng chỉ răng hàm mặt, bạn dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí như: Trợ lý bác sĩ nha khoa tại cơ sở, phòng khám nha khoa, các bệnh viện… Đây là những nhân sự không thể thiếu được ở bất kỳ một cơ sở nha khoa nào.

Các công việc của sinh viên sau khi học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín là rất lớn, nhu cầu về nhân lực không thể đáp ứng đủ. Các bệnh viện lớn nhỏ, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe… phải chi rất nhiều tiền cho việc đăng tuyển tìm kiếm nhân sự vị trí kỹ thuật viên Răng – Hàm – Mặt nhưng không dễ gì tuyển được.

Chính vì thế, Chắc chắn người học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín sẽ không lo thất nghiệp, khó tìm việc làm khi học xong. Bên cạnh đó, chế độ lương, thưởng của ngành này cũng khá hấp dẫn.  Mức thu nhập trung bình có mức vượt trội hơn so với nhiều nghề khác.

Học ngành Răng Hàm Mặt sinh viên sẽ học gì?

Sinh viên theo học ngành Răng hàm mặt sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về y sinh; những kỹ thuật cơ bản trong răng hàm mặt bao gồm: chữa răng, phục hình (tháo lắp và cố định), và nội nha; Các kỹ năng cơ bản cần thiết trong nha chu dự phòng. Bên cạnh các môn học đại cương, trong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành nâng cao như nha chu, chẩn đoán vùng miệng, X quang vùng miệng, kỹ thuật phục hồi răng và phẫu thuật miệng, chỉnh nha, răng trẻ em, chữa răng và chẩn đoán nội khoa vùng miệng…

Cơ hội việc làm lớn với chứng chỉ răng hàm mặt năm 2022
Cơ hội việc làm lớn với chứng chỉ răng hàm mặt năm 2022

Riêng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên sẽ được tiếp cận với lâm sàng từ rất sớm. Ngay trong năm nhất, sinh viên được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và tăng cường thực hành cùng các bạn đồng môn trong khoa dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, trợ giảng, trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để có thể chẩn đoán chính xác và chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân một cách toàn diện.

Tại sao nên chọn Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng để theo học chứng chỉ răng hàm mặt

Chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng kéo dài trong 6 – 9 tháng. Khoa Răng Hàm Mặt tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chương trình đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt chất lượng cao được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trong 6 – 9 tháng.

Sinh viên có thể lựa chọn theo học chương trình đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín bằng chương trình chuẩn chính quy của Bộ y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như tay nghề làm việc tại các bệnh viện lớn, Nhà trường cam kết đào tạo sinh viên ra trường với trình độ cao, thành thạo chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, labo nha khoa uy tín. Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ răng hàm mặt theo tiêu chuẩn quy định.

Học chứng chỉ Răng Hàm Mặt uy tín tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là Cơ sở đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, hiện đại, khoa Răng Hàm Mặt là một trong những khoa được đào tạo lâu đời, có cơ sở vật chất hiện đại và sau 10 năm phát triển đã trở thành một trong những thương hiệu đào tạo uy tín trong ngành RHM cả nước.

Với giáo trình hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hội nhập, chương trình đào tạo được triển khai nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân dựa trên nền tảng khoa học và phương thức chăm sóc.

Học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại tp.HCM - cơ hội việc làm lớn cho bạn.
Học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại tp.HCM – cơ hội việc làm lớn cho bạn.

Chương trình cung cấp đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín cho người học một nền tảng y sinh vững chắc, khoa học hành vi và lâm sàng, trong đó đặt nặng sự chăm sóc răng miệng một cách toàn diện. Bên cạnh đó, sinh viên còn được chú trọng phát triển khả năng tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, năng lực nghiên cứu khoa học và các kỹ năng mềm … nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Ngoài ra, sinh viên còn được học tập trong môi trường tiện nghi với cơ sở vật chất được đầu tư đáp ứng các yêu cầu cao nhất của các cơ sở y tế trong nước và của thị trường lao động của cộng đồng kinh tế Asian.

Đặc biệt, chương trình học của lớp chứng chỉ răng hàm mặt uy tín chú trọng đào tạo thực hành. Trường chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại để các sinh viên được thực hành nhiều, trên mô hình và trên lâm sàng tại Nhà Trường và các bệnh viện lớn, đặc biệt trong hai năm cuối của chương trình học. Như vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên vững vàng trong chuyên môn lẫn kỹ năng của một kỹ thuật viên răng hàm mặt.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ Răng hàm mặt uy tín:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ