Học phí ngành học cao đẳng y đa khoa có cao không?

Học phí ngành học cao đẳng y đa khoa có cao không? Mặc dù học phí chương trình ngành học cao đẳng y đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng thấp hơn những cơ sở đào tạo khác, Nhà trường vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị học tập hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành.

Học phí ngành học cao đẳng y đa khoa TPHCM

Chương trình ngành học cao đẳng y đa khoa  TPHCM  không những là một trong những chương trình đầu tiên được cấp phép mà còn là chương trình có mức học phí tốt nhất hiện nay.

Học phí ngành học cao đẳng y đa khoa có cao không?
Học phí ngành học cao đẳng y đa khoa có cao không?

Thông thường những chương trình mới như ngành học cao đẳng y đa khoa  TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như ngành học cao đẳng y đa khoa  TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ

Như vậy với cụ thể từng đối tượng đăng ký hồ sơ khác nhau sẽ có mức học phí toàn khóa học khác nhau như sau:

 • Với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia, khi học tại trường khóa học có 6 học kỳ thì Học phí ngành học cao đẳng y đa khoa là: 6 kỳ x 11.500.000 = 69.000.000
 • Với đối tượng thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên không cùng nhóm ngành sức khỏe, khi học tại trường khóa học có 5 học kỳ thì Học phí ngành y sĩ hệ cao đẳng là: 5 kỳ x 11.500.000 = 57.500.000
 • Với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên không cùng nhóm ngành sức khỏe, khi học tại trường khóa học có 4 học kỳ thì Học phí ngành y sĩ hệ cao đẳng là: 4 kỳ x 11.500.000 = 46.000.000

Điều kiện xét tuyển ngành học cao đẳng y đa khoa

Bên cạnh mức học phí phù hợp, điều kiện xét tuyển ngành học cao đẳng y đa khoa của trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng rất đơn giản và không yêu cầu cao về điểm chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để các em theo đuổi ước mơ trở thành y sĩ đa khoa trong tương lai.

Theo quy chế tuyển sinh ngành học cao đẳng y đa khoa năm 2024 của Nhà trường, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa tương đương là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Có thể thấy, trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít trường có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và đầu ra cho các em sinh viên. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh yêu thích ngành học cao đẳng y đa khoa.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành học cao đẳng y đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger