Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 uy tín.

Theo ban tư vấn tuyển sinh, với các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.Tại trường Y dược Tôn Thất Tùng cần phải đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện xét tuyển. Cũng như phải hoàn thiện được một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu mà nhà trường yêu cầu.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược. Chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng. Với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

liên thông điều dưỡng
Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 uy tín.

Hiện tại để thực hiện chỉ tiêu đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

• Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào.

Có thể thấy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược. Bởi thể để đáp ứng điều kiện đầu tiên khi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì yêu cầu về bằng cấp của bạn phải là bằng trung cấp thuộc khối ngành Y Dược.

Công việc sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

Thực tế, công việc của người Điều dưỡng viên rất đa dạng, từ quá trình tiếp nhận chăm sóc ban đầu đến quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Công việc điển hình của các Điều dưỡng viên như sau:

Thực hiện giải đáp thắc mắc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân về tình trạng sức khỏe.

Hướng dẫn và thực hiện công tác tiếp đón bệnh nhân, thực hiện các thủ tục khám chữa bệnh.

Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân để đảm bảo cũng như hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

Thực hiện các kỹ năng xử lý lâm sàng, theo dõi tình trạng tiến triển của người bệnh.

Động viên bệnh nhân, truyền tải những mong muốn, những nguyện vọng của bệnh nhân đến bác sĩ phụ trách.

Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý thiết bị y tế, máy móc Y tế và dụng cụ trong bệnh viện theo đúng sự phân công.

Với các công việc trên các bạn có thể công tác tại cơ sở y tế, bệnh viện từ tuyến trung ương, địa phương, các phòng khám, bệnh viện tư. Ngoài ra, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức. Chính vì thế có thể nói cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng là rất hấp dẫn. Đây cũng là ngành nghề được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành ngành nghề xu hướng trong những năm tới.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.