Địa chỉ học lớp tai mũi họng cơ bản uy tín tại tphcm

Năm 2021, trường y dược Tôn Thất Tùng khai giảng lớp tai mũi họng cơ bản. Nhằm nâng cao năng lực các cán bộ y tế, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Mục tiêu đào tạo lớp tai mũi họng

Trước tiên, khi tham gia khóa học lấy chứng chỉ “Tai mũi họng” học viên sẽ được học tập và trau dồi các kiến thức về bệnh lý (Tai mũi họng).

tai mũi họng cơ bản
Địa chỉ học lớp tai mũi họng cơ bản uy tín tại tphcm

Sau đó, học viên sẽ được cung cấp hướng dẫn kỹ thuật thăm khám, nội soi, xác định được các quy trình giải phẫu, sinh lý hay chức năng của mũi xoang, vòm họng, thanh quản để xem xét, nhận biết và nghiên cứu.

Những hình ảnh nội soi thông thường trong thăm khám nội soi tai ngoài, tai giữa, màng nhĩ, mũi, họng và từ đó phát hiện ra một số bệnh lý thường gặp của mũi, vòm họng, thanh quản, tai ngoài, tai giữa, màng nhĩ qua khám nội soi để từ đó dễ dàng đưa ra các chẩn đoán và điều trị chính xác bệnh lý Tai mũi họng thường gặp.

Bên cạnh đó, khi theo học tại Y dược Tôn Thất Tùng học viên cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa để thực hành tại các khoa khám bệnh của các bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề.

Địa chỉ học lớp tai mũi họng uy tín tại TPHCM.

Như đã nói ở trên, các bệnh lý về tai mũi họng thường gặp nhiều cả ở trẻ em và người lớn, nhu cầu khám bệnh ngày một gia tăng. Do đó, việc đăng ký theo học ngành nghề Tai – Mũi – Họng cũng ngày càng tăng lên. Hiểu được điều đó, nhằm mục đích phổ cập và hỗ trợ cho bác sĩ về các kiến thức Tổng quan về tai mũi họng, trường y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp học viên tìm hiểu cơ bản và tổng quát nhất về Tai Mũi Họng để từ đó có cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Với việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy, học viên sẽ có cơ hội học tập một cách trực quan nhất. Với nhứng mô hình vật lý chuẩn nhất, cũng như sử dụng các thiết bị tân tiến hiện đại vào công tác chuyên môn. Qua đó giúp học viên tự tin hơn với tay nghề của mình.

Thời gian học chứng chỉ tai mũi họng cơ bản bao lâu?

Thời gian học ngành tai mũi họng được nhà trường sắp xếp linh hoạt để phù hợp cho các đối tượng là người đã đi làm.

Học lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ trong thời gian 2 – 3 tháng đầu.

Học lâm sàng vào các ngày trong tuần.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ tai mũi họng cơ bản năm 2021:

1:Đơn xin học ngành tai mũi họng theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng