Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ chất lượng

Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa văn bằng 2 trung cấp dược sĩ năm 2024. Khóa học được thiết kế có thể học online từ xa phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng là một trường đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ uy tín và có nhiều lợi thế cho các sinh viên, bao gồm:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ chất lượng: Y dược Tôn Thất Tùng có chương trình đào tạo chất lượng với các môn học cập nhật theo xu hướng mới nhất trong ngành Dược sĩ. Trường còn sở hữu các phòng thí nghiệm hiện đại và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Dược sĩ. Họ sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về kiến thức và hướng dẫn sinh viên phát triển kỹ năng thực tế trong việc làm việc với thuốc.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ chất lượng

Cơ hội thực tập tốt: Y dược Tôn Thất Tùng có các đối tác trong ngành Dược học, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc và các công ty sản xuất thuốc. Nhờ đó, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế và chuẩn bị tốt hơn cho việc làm sau khi tốt nghiệp.

Môi trường học tập tốt: Y dược Tôn Thất Tùng có môi trường học tập thuận lợi với các phòng học, phòng thí nghiệm và các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên cũng được hỗ trợ trong việc học tập và rèn luyện kỹ năng từ các đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường.

Cơ hội nghiên cứu khoa học: Khóa học văn bằng 2 trung cấp dược sĩ có các chương trình nghiên cứu khoa học và dự án nghiên cứu hỗ trợ sinh viên phát triển nghiên cứu trong lĩnh vực Dược học.

Với những lợi thế trên, Y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tốt cho các bạn có mong muốn học văn bằng 2 trung cấp dược sĩ và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Dược học.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược sĩ TPHCM

Năm 2024 Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược sĩ tại TPHCM với điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu cụ thể như sau:

• Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên các chuyên ngành khác chẳng hạn như: Điều dưỡng,Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường;
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ năm 2024 gồm.