Đăng ký liên thông cao đẳng dược ở địa chỉ nào tốt

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Các bệnh viện, phòng khám lớn đều mong muốn có được nguồn nhân lực dược sĩ chất lượng. Và sẵn sàng trả lương hậu hĩnh cho điều đó. Lựa chọn liên thông cao đẳng dược không những mở ra cánh cổng việc làm, mà còn là cơ hội để nâng cấp tay nghề cho bản thân.

Lợi ích của đào tạo liên thông

Như đã đề cập ở trên, lợi ích của liên thông lên cao đẳng, đại học là rất lớn. Và chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học. Thì có thể lựa chọn khóa học liên thông cao đẳng dược.

Cập nhập quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo.  Học Liên thông sẽ cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành nghề hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo, hình thức giáo dục và trình độ đào tạo khác. …Đây là lợi thế rất lớn nếu muốn liên thông khi có một chứng chỉ nhất định trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

Học liên thông cao đẳng dược liệu có hợp lý

Ngành dược đang rất hút sinh viên đăng ký và lựa chọn. Hằng năm có rất nhiều trường tuyển sinh hệ dược với nhiều hình thức đào tạo. Kéo theo đó nhu cầu học liên thông để nâng cấp là rất lớn. Vậy cùng phân tích thiệt hơn khi quyết định học liên thông cao đẳng dược.

Nó là  ngành đang thu hút cũng như được sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Hơn thế nữa thi trường đang phát triển nên nhu cầu sử dụng dược phẩm rất nhiều. Nhu cầu khám chữa bệnh, lấy thuốc là rất lớn.

Vì thế trong những năm qua liên thông ngành Dược luôn luôn bổ sung nguồn nhân lực lớn. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Sinh viên sau khi học xong liên thông Cao đẳng Dược  sẽ được nâng cao trình độ bằng cấp và có cơ hội để trở thành một dược sĩ trong tương lai. Theo quy định đến năm 2021 hệ trung cấp tại các trường sẽ không được đào tạo ngành Dược.

Điều kiện muốn học cao đẳng dược có phức tạp không?

Luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Trường y dược Tôn Thất Tùng tạo điều kiện tối đa cho sinh viên đăng ký theo học. Với điều kiện liên thông như sau:

Các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp các nhóm ngành sức khỏe. Như ( Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng … ) có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược. Đồng thời có sức khỏe tốt để tham gia học tập, không năm trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thì đều đủ điều kiện học liên thông y dược.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng. Đào tạo chuyên sâu cả lý thuyết lẫn thực hành. Hình thức đào tạo ưu tiên tối đa thực hành là chính. Lịch học linh hoạt, phù hợp cho đối tượng vừa học  vừa làm.

liên thông đại học dược
Tuyển sinh liên thông đại học dược tphcm

Hồ sơ thủ tục đăng ký học liên thông cao đẳng dược năm 2021

Thông tin tuyển sinh liên thông  theo hình thức tập trung liên tục tại trường. Quy chế đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi kết thúc khoá học. Sinh viên đủ điều kiện và được công nhận tốt nghiệp. Được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy.

Đối tượng vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp, người học được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức vừa làm vừa học.

Hồ sơ thủ tục đăng ký học liên thông cao đẳng dược:

1: Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng dược liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ