Chương trình học ngành y sĩ cao đẳng hiện nay?

Chương trình học ngành y sĩ cao đẳng

Chương trình học ngành y sĩ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề khám chữa bệnh ở trình độ cao đẳng, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình học ngành y sĩ cao đẳng hiện nay?

Chương trình học ngành y sĩ cao đẳng có đủ y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở vững chắc, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, có trình độ tiếng Anh tương đương bậc 2 khung năng lực châu Âu, có khả năng tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học y học trong bảo vệ và chăm sức khỏe nhân dân.

Kỹ năng sau khi tốt nghiệp từ chương trình học ngành y sĩ cao đẳng

• Lập luận nghề nghiệp, phát hiện và giải quyết vấn đề
  • Phát hiện được các triệu chứng bệnh lý và các vấn đề sức khỏe.
  • Chỉ định và phân tích được kết quả các xét nghiệm và kỹ thuật thăm dò chức năng cơ bản.
  • Chẩn đoán được một số bệnh thông thường.
  • Xử trí được một số bệnh và tình trạng cấp cứu thường gặp.

Đào tạo người Y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề khám chữa bệnh ở trình độ cao đẳng, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y sĩ đa khoa gồm: