Đào tạo chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 uy tín tại TPHCM

Thời đại hiện nay, chứng chỉ siêu âm Xquang đang trở thành một trong những  ngành Hot. Được cho là phương pháp giúp khảo sát tổng quát  lại tình trạng của cơ thể bằng hình ảnh chi tiết. Vậy địa chỉ đào tạo chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 ở đâu uy tín nhất.

Chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 là gì?

Chứng chỉ Siêu âm Xquang 2024 là một hình thức kỹ thuật y học. Thông qua  các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nhằm quan sát các cơ quan nội tạng. Nằm trong cơ thể con người do các kỹ thuật viên hình ảnh Y học thực hiện. Sau đó những hình ảnh kỹ thuật  sẽ được chuyển tới tay những Bác sĩ chuyên khoa để tiến hành chẩn đoán bệnh.

Nguyên lý làm việc của Chứng chỉ Siêu âm Xquang 2024 rất đơn giản đó là bộ định vị bằng sóng âm như hệ thống radar dẫn đường.
Nó sẽ ghi lại hình ảnh chỉ trong vòng vài giây. Điều này sẽ giúp cho các Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Đào tạo chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 uy tín tại TPHCM
Đào tạo chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 uy tín tại TPHCM

Trong  việc khám chữa bệnh các bộ phận như là tim, tử cung khi có hoặc không có thai, lá lách, gan, cơ bắp, tuyến giáp,…

Học chứng chỉ siêu âm Xquang 2024 là như thế nào?

Tương tự như những lĩnh vực khám chữa bệnh khác, để có thể làm nghề siêu âm, trở thành những kỹ thuật viên hình ảnh Y học thì một trong những điều kiện đầu  tiên mà bạn phải đáp ứng đó là có Chứng chỉ Siêu âm Xquang.

Chứng chỉ Siêu âm Xquang này sẽ được cấp cho bạn sau khi bạn hoàn thành  khóa Học chứng chỉ siêu âm X-quang tại một  cơ sở đào tạo tiêu chuẩn. Khi tham gia khóa Học Chứng chỉ Siêu âm Xquang 2024 các bạn sẽ được đào tạo bài bản.

Và trang bị cho mình đầy đủ tất cả những  kiến thức cần thiết về siêu âm tổng quát từ lý thuyết đến thực hành. Cũng như những kỹ năng thiết yếu để đảm bảo cho những quá trình hành nghề của bạn.

Nói về kĩ năng hành nghề thì đây là một trông những nội dung tưởng như đơn giản. Nhưng lại không đơn giản tí nào tuy nhiên nó vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên.

Bởi vì do ngoài tất cả những kỹ năng chuyên môn nói trên thì kỹ năng hành nghề như. Kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa. Kỹ năng giải quyết những tình huống luôn phát sinh đột ngột  kỹ năng đọc.

Phân tích, trình bày hình ảnh y học,  đặc biệt là những kĩ năng liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.Những kỹ năng này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc và nó có thể sẽ chiếm tới 50% tỉ lệ thành công trong công việc của mỗi người bác sĩ/kỹ thuật viên siêu âm.

Và thời gian học ngắn hạn, thời gian thì linh động học ngoài giờ hành chính. Thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ. Hơn nữa nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Hồ sơ đào tạo Chứng chỉ Siêu âm Xquang 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger