Cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm tại TPHCM

Khóa cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm là những chuyên viên y tế được trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm,…tổng quát cùng nhiều khía cạnh khác nhau trong chẩn đoán, điều trị và theo dõi sức khoẻ bệnh nhân. Y sĩ đa khoa cũng có trách nhiệm trong việc hướng dẫn bệnh nhân nâng cao nhận thức, hiểu biết về lối sống lành mạnh và các biện pháp chăm sóc sức khoẻ liên quan.

Tuyển sinh cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm

Đối tượng học cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm là những người đã có 1 bằng cấp Trung cấp ngành Y Dược trở lên có nguyện vọng vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 2 năm tuỳ theo bằng cấp hiện có của người học.

Cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm tại TPHCM
Cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm tại TPHCM

Đối với người học cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm sẽ được miễn trừ khối lượng tín chỉ tích lũy, thời gian tối đa để người học hoàn thành khóa học được xác định trên cơ sở thời gian theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khóa giảm tương ứng với khối lượng được miễn trừ. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược và được tiếp tục học tiếp lên bậc học Đại học Y Dược theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tuyển sinh cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm cần điều kiện gì?

Cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm được nhiều thí sinh quan tâm bởi đây là một trong những lựa chọn giúp họ hướng đến một tương lai tươi sáng với nghề Y sĩ. Vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm với điều kiện như sau:

Thời gian đào tạo: Thời gian 18 tháng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong nhóm ngành Sức khỏe và thời gian 20 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài ngành Sức khỏe.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thông Giáo dục quốc dân. Không nằm trong đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe để có thể học tập tốt nhất.

Khung chương trình đào tạo: cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm có các khung giờ khác nhau để thí sinh tự do lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian của mình: trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Hồ sơ đăng ký cao đẳng y sĩ hệ vừa học vừa làm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger