Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt? Hãy đến với y dược Tôn Thất Tùng khu vực phía Nam.

Việc làm khi học Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật là một trong những ngành được đánh giá triển vọng phát triển cao, có tính ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống và ngày càng khẳng định vị thế trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Đặc biệt với những người có chuyên môn, bằng cấp cao, tay nghề giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển và sở hữu mức thu nhập hấp dẫn.

Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Đặc biệt, việc liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Đại học/Cao đẳng Xét nghiệm hay có cho mình tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên là điều cần thiết hiện nay khi Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành.

Bên cạnh đó là những bạn đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Dược nhưng có niềm yêu thích với ngành Xét nghiệm và mong muốn học tập, sở hữu tấm bằng chuyên ngành này.

Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và học tập Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng để có được tấm bằng Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật như mong muốn.

Khi có cho mình tấm bằng Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật thì con đường kiếm tiền sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên cần nhớ rằng, mức thu nhập còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cũng cần trau dồi cho mình kinh nghiệm, các mối quan hệ,… để giúp công việc thêm thuận lợi, từ đó mức thu nhập của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh sở hữu tấm bằng Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật hoàn toàn có thể học liên thông để có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học như mong muốn.

Thông tin tuyển sinh – đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật cụ thể như sau:

• Ngành đào tạo: Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật
  • Hệ đào tạo: Chính quy 2 năm
  • Bằng cấp: Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học
  • Thời gian đào tạo: 2 năm, gồm 4 kỳ học
  • Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật
  • Đơn vị đào tạo: Trường Y dược Tôn Thất Tùng
  • Điều kiện tuyển sinh trung cấp xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật: Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe (trừ ngành Xét nghiệm) và bằng tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng ký ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm y học thứ 7 chủ nhật gồm: