Khóa Học Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn 2024 tại Trung cấp Dược Tôn Thất Tùng

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM vừa thông báo về việc tuyển sinh và khai giảng khóa học ngắn hạn về Vật Lý Trị Liệu, một lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trong việc cải thiện sức khỏe và phục hồi chức năng cơ thể.

Thông tin về Khóa Học Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn tại TPHCM

Ngày nay, phương pháp Vật Lý Trị Liệu đã trở thành một phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe của con người. Với khả năng phục hồi chức năng cơ thể mà không gây tác dụng phụ đáng lo ngại, nó đang được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi. Điều này dẫn đến sự tăng cường cần tuyển dụng Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu tại các cơ sở y tế và bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Thực tế cho thấy, đội ngũ Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu hiện tại vẫn còn hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Điều này tạo ra một cơ hội lớn cho những người quyết định theo đuổi ngành Vật Lý Trị Liệu thông qua việc tham gia khóa học ngắn hạn để đạt được chứng chỉ hành nghề.

Tại Đâu Có Khóa Học Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn Uy Tín?

Với tiềm năng phát triển đáng kể trong lĩnh vực Vật Lý Trị Liệu, nhiều người đã tốt nghiệp từ các ngành khác như Y sỹ, Điều dưỡng, Dược sỹ và ngay cả những ngành không liên quan như sư phạm và kinh doanh đều quyết định tham gia khóa học ngắn hạn Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu để mở ra cơ hội mới cho sự nghiệp và kiếm thu nhập ổn định.

Khai Giảng Khóa Học Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn tại TPHCM

Khóa học này dành cho tất cả mọi người, bao gồm cả những người đã tốt nghiệp từ các ngành sức khỏe như Y sỹ, Điều dưỡng, Dược sỹ và cả những ngành khác. Thời gian học là 6 tháng, với sự hỗ trợ của một hệ thống thực hành hiện đại và tiên tiến tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng.

Chương trình đào tạo chuyên ngành được xây dựng dựa trên sự kết hợp của kiến thức từ nhiều nguồn, bao gồm cả trường học trong nước và quốc tế. Điều này đảm bảo rằng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu và Phục Hồi Chức Năng có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao, ước tính trên 90%.

Khai giảng khóa vật lý trị liệu ngắn hạn tại TPHCM

Hồ sơ đào tạo vật lý trị liệu ngắn hạn học 6 tháng.