Trung cấp y học cổ truyền học online tại TPHCM

Bên cạnh Trung cấp Y sĩ đa khoa thì tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền học online cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người học hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lành tính trong việc chăm sóc điều trị sức khoẻ thì một Y sĩ y học cổ truyền rất có chỗ đứng xã hội.

Trung cấp Y học cổ truyền học online là gì?

Trung cấp y học cổ truyền học online là một hệ thống y học truyền thống phát triển từ hàng ngàn năm trước đây ở Trung Quốc, Ấn Độ và một số quốc gia châu Á khác. Đây là phương pháp chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe dựa trên lý thuyết cân bằng giữa các yếu tố khác nhau trong cơ thể.

Theo y học cổ truyền, cơ thể con người bao gồm năm yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi yếu tố tương ứng với loạt các cơ quan và chức năng khác nhau trong cơ thể. Sự cân bằng giữa các yếu tố này cần được duy trì để duy trì sức khỏe tốt.

Trung cấp y học cổ truyền học online tại TPHCM
Trung cấp y học cổ truyền học online tại TPHCM

Y học cổ truyền vẫn là một phần quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay Y học cổ truyền cũng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một phương pháp điều trị bổ trợ và phòng bệnh.

Chức danh trung cấp y học cổ truyền học online là ai?

Y sĩ y học cổ truyền là những chuyên gia y tế có chuyên môn trong lĩnh vực y học cổ truyền. Họ được đào tạo để có thể sử dụng các phương pháp và thuốc truyền thống để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý.

Các y sỹ y học cổ truyền phải có kiến thức về đông y, y học cổ truyền và các phương pháp chữa trị truyền thống khác. Họ sẽ áp dụng các phương pháp chữa trị truyền thống như massage, xoa bóp, tiêm thuốc, dùng các loại thuốc từ thiên nhiên như thảo dược, rễ cây, vỏ cây và quả cây để chữa trị bệnh lý. Đồng thời cũng tập trung vào việc phòng bệnh, cải thiện sức khỏe bằng các phương pháp tự nhiên nhờ ăn uống, tập thể dục, tâm lý học, thiền, yoga.

Tuyển sinh y sĩ y học cổ truyền đào tạo những người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các phương pháp chữa trị truyền thống để giúp bệnh nhân. Tuy nhiên, họ cũng phải có hiểu biết về y học hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh. Do đó, trong quá trình đào tạo, y sĩ y học cổ truyền cũng được giáo dục về kiến thức y học hiện đại như giải phẫu, sinh lý, bệnh học và y tế công cộng.

Học trung cấp y học cổ truyền học online ở đâu?

Học trung cấp y học cổ truyền học online ở đâu là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người có nhu cầu học ngành này. Hiện nay có nhiều trường đào tạo y sĩ y học cổ truyền đáp ứng nhu cầu của người học.

Khi lựa chọn trường tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền học online, các bạn trẻ cần cân nhắc các yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, điều kiện tài chính, vị trí địa lý cũng là những yếu tố bạn cần phải tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp.

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy đào tạo trung cấp y học cổ truyền học online tại TPHCM nhà trường tuyển sinh khóa học trung cấp y học cổ truyền học online nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện học trực tiếp ở trường có thế đăng ký học online.

Hồ sơ đào tạo trung cấp y học cổ truyền học online năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger