Học chứng chỉ siêu âm tổng quát năm 2022 ở đâu tốt?.

Kỹ thuật viên siêu âm tổng quát giỏi cần thuần thục các kỹ năng, nắm được các giải phẫu cơ bản các cơ quan, được đào tạo thực hành siêu âm trên bệnh nhân với sự trợ giúp của giảng viên. Năm 2022, Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát nhằm đào tạo KTV siêu âm có trình độ cao đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.

Tầm quan trọng của siêu âm tổng quát hiện nay

Siêu âm là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm tần số cao tạo ra hình ảnh Y học về cấu trúc bên trong cơ thể người. Những hình ảnh này cung cấp thông tin quan trọng cho Bác sĩ để chẩn đoán tình trạng bệnh.

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sử dụng Siêu âm để khảo sát các bộ phận, cơ quan trong cơ thể như : Ổ bụng tổng quát, Sản khoa, Tim mạch, Phụ khoa, Tiết niệu, Tiền liệt tuyến, Tuyến giáp, Tuyến vú, Các bộ phận nhỏ, Cơ xương khớp, Tinh hoàn … Siêu âm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân nhằm có phương pháp, liệu trình điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện nay, siêu âm tổng quát ngày càng dược áp dụng phổ biến ở tất cả các bệnh viện trên cả nước, vì vậy học chứng chỉ siêu âm là nhu cầu và lợi thế rất lớn cho người học.

Địa chỉ học chứng chỉ siêu âm tổng quát tốt nhất hiện nay

Tại Y dược Tôn Thất Tùng, Giảng viên sẽ đào tạo kỹ thuật viên siêu âm thực hiện các kỹ thuật ở các mức độ khác nhau về chuyên ngành trợ giúp Bác sĩ thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác, an toàn phóng xạ phục vụ yêu cầu chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các khoa đào tạo Chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm, Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sĩ siêu âm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh. Tất cả các học viên đều được các bác sĩ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Học chứng chỉ siêu âm tổng quát năm 2022 ở đâu tốt?.
Học chứng chỉ siêu âm tổng quát năm 2022 ở đâu tốt?.

Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay hầu hết các trường đào tạo bác sĩ, kỹ thuật viên siêu âm hiện nay đều chỉ dạy lý thuyết cho các học viên, sau đó các học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chủ yếu. Sau các khóa đào tạo đã cho thấy, tất cả học viên sau khi học xong khóa học siêu âm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm thông thường như: siêu âm ổ bụng, siêu âm sản khoa…có trình độ chuyên môn rất cao.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ Siêu âm tổng quát:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ