Kỹ thuật viên xét nghiệm học ở đâu tốt nhất năm 2021

Bồi dưỡng, cấp Chứng chỉ Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Ninh Bình. Hệ đào tạo ngắn hạn 3-6 tháng. Cấp chứng chỉ theo đúng quy định, đủ điều kiện hành nghề theo quy định.

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệm Y học

Xét nghiệm y học là một ngành khoa học mang tính ứng dụng cao. Có vai trò trong việc nghiên cứu, sàng lọc, kiểm tra tình trạng sức khỏe. Để sớm phát hiện ra bệnh tật cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Người làm trong ngành xét nghiệm được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm. Làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện,…được đào tạo về chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc bài bản.

Với công nghệ hiện đại, thiết bị hiện đại sẽ giúp kỹ thuật viên đưa ra những kết quả xét nghiệm một cách chính xác nhất, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Chứng chỉ xét nghiệm
Học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu tốt nhất năm 2021

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang ngày càng phát triển lớn mạnh

Hiện nay ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học đang được đầu tư bài bản và là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế. Chính vì vậy công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Xét nghiệm hiện đang có vai trò vô cùng quan trọng.

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, 100% bệnh viện trên cả nước đều có bộ phận thực hiện các công việc xét nghiệm. Cũng như sự ra đời của những cơ sở xét nghiệm tư nhân. Đây chính là một yếu tố thuận lợi đối với những bạn trẻ đã và đang theo học ngành Xét nghiệm Y học.

Thực tế cho thấy, hiện nay vai trò của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học là không thể thiếu được tại các bệnh viện. Mọi kết luận bệnh án đều phải dựa trên kết quả xét nghiệm chứ không phải là những chuẩn đoán thông thường.

Để có được những đội ngũ có trình độ chuyên môn cao. Đáp ứng yêu cầu từ các đơn vị đòi hỏi phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt, khắt khe và bài bản.

Sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên sau khi hoàn thành chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ