Học ngành xét nghiệm 6 tháng ở đâu tốt

Ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam cũng như tất cả các quốc gia trên thế giới. Sự phát triển của ngành thuận theo sự phát triển của khoa học công nghệ, y học ngày càng phát triển, các chẩn đoán chính xác hơn nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại tối tân nhất hiện nay và người nắm rõ các nguyên lý vận hành không ai khác chính là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học.

Thông tin về Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành học của y học hiện đại, sử dụng các trang thị bị công nghê, máy móc hiện đại để hân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu,… nhằm phát hiện, tiên lượng, chẩn đoán và điều trị bệnh. Điều này không chỉ áp dụng với những người bệnh mà còn đối với những người khỏe mạnh.

chứng chỉ xét nghiệm
Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu tốt

Sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm đều sẽ được phân công làm việc tại các phòng xét nghiệm ở các bệnh viện, Trung tâm Y tế dự phòng, Viện vệ sinh dịch tễ,… các công ty liên quan đến y dược hay các đơn vị tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng, môi trường,…

Nếu như trước đây công tác khám chữa bệnh chỉ được dựa theo các triệu chứng lâm sàng thì hiện nay còn được chẩn đoán dựa trên các kết quả xét nghiệm. Điều này không chỉ giúp các chẩn đoán chính xác hơn mà còn góp phần phòng bệnh đối với những người khỏe mạnh. Theo đó, đây là ngành đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực y tế và cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đối với những bạn trẻ tốt nghiệp ngành Xét nghiệm Y học TPHCM.

Xét tuyển ngành Xét nghiệm ngắn hạn Y học TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Đối với những thí sinh đăng ký học ngành Xét nghiệm hệ ngắn hạn

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngành xét nghiệm
  • Đảm bảo sức khỏe tốt nhằm đáp ứng thời gian và chất lượng học tập hiệu quả nhất.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
xét nghiệm y học
Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu tốt

Đây là những điều kiện được triển khai dựa theo quy định đầu vào của Bộ LĐTB&XH được Trường Y dược Tôn Thất Tùng triển khai với mong muốn tạo cơ hội thuận lợi giúp tất cả các thí sinh có thể đạt được nguyện vọng theo học của mình.

Đặc biệt Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược TPHCM hàng đầu cả nước không chỉ giúp các thí sinh có mong muốn học ngành Xét nghiệm mà ngay cả những thí sinh mong muốn học ngành Dược, hộ sinh, Điều dưỡng hay Kỹ thuật Vật lý trị liệu đều có thể có được những hành trang tốt nhất để làm nghề sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ học ngành Xét nghiệm Y học thời gian 6 tháng

Khung chương trình học được áp dụng theo giờ hành chính. Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất chỉ qua 6 tháng học, Nhà trường đã không ngừng nâng cấp, đổi mới trang thiết bị giảng dạy, dụng cụ học tập liên tục được thay mới định kỳ, hệ thống phòng học và phòng thí nghiệm khang trang giúp sinh viên thoải mái sử dụng và học tập hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước sẽ giúp các em có khoảng thời gian trải nghiệm với nghề như những Kỹ thuật viên thực thụ, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, tạo bước đệm để các em có những hành trang vững chắc sau khi tốt nghiệm ngành xét nghiệm y học.

chứng chri xét nghiệm
Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu tốt

Là địa chỉ đào tạo ngành xét nghiệm Y học,  Y dược Tôn Thất Tùngđược đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để theo học. Đặc biệt Nhà trường áp dụng mức học phí tiếp kiệm nên thời gian học ngành Xét nghiệm Y học linh hoạt hơn thì cuộc sống của các sinh viên không bị ảnh hưởng. Những thí sinh không may mắn có đước điều kiện gia đình tốt vẫn thực hiện được giấc mơ như bao bạn khác.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ